Terra (LUNA) PoS Networks Cách mạng hóa trên DeFi NFTs và BeyondLuna là mã thông báo gốc trong Terra Network và nó đã được nâng cao trong xếp hạng. Terra đang làm việc với tầm nhìn ngày càng hướng tới những gì tương lai nắm giữ, đồng thời mời cộng đồng tiền điện tử tham gia xây dựng trên blockchain Terra, do đó, việc tiết kiệm, thanh toán và đầu tư trở nên rất đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Terra bày tỏ rằng LUNA đã vượt qua ngưỡng 4 tỷ đô la và nó đang trên đường đạt mức 5 tỷ đô la.

Được biết, “Giao thức Terra được thành lập dựa trên niềm tin rằng việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử sẽ cần đến từ một mạng lưới có chính sách tiền co giãn.”

Một số người dùng cảm thấy rằng điều rất quan trọng là giá LUNA $ có thể tăng nhưng định giá thực tế của nó có thể vẫn rẻ và bị định giá thấp trong một thời gian dài.

Nicholas Platias, Trưởng phòng Nghiên cứu, Terra tại Proof of Stake: The New Paradigm, một hội nghị ảo được tổ chức bởi Audit.one và Persistence sẽ hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu cách các stablecoin của Terra được hàng triệu người dùng và thương gia yêu thích. vì họ cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức, phí thấp và trao đổi xuyên biên giới liền mạch.

Đây thực sự là một điều tuyệt vời, bởi vì một số bộ óc vĩ đại nhất trong ngành đã cùng nhau cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về hệ sinh thái PoS mới nổi để thảo luận thêm về những đổi mới định hình tương lai của không gian blockchain.

Các đại diện từ các mạng PoS Lớp 1 và Lớp 2 đã cung cấp một loạt các bài phát biểu quan trọng và các cuộc thảo luận bảng để khám phá vũ trụ PoS.

Đáng chú ý là hệ sinh thái PoS đang phát triển nhanh chóng và việc áp dụng các mạng PoS đã trở nên nổi như cồn trên toàn cầu. Các mạng PoS mới đang mở ra cơ hội mới cho các ứng dụng trên nhiều ngách khác nhau bao gồm DeFi, NFT và hơn thế nữa.

Hệ sinh thái PoS có một tương lai tươi sáng theo những người đi đầu trong cuộc cách mạng PoS.

Đầu tháng này, Lido DAO đang khám phá khả năng tung ra chất lỏng đặt cược trên Terra.

Lido Validators Subgovernance Group đã mời các nhà khai thác nút quan tâm đến việc được đưa vào danh sách trắng cho phiên bản đặt cọc lỏng đầu tiên trên Terra để áp dụng trước ngày 7 tháng 3 năm 2021. Và, khoảng 10 đến 20 nhà khai thác đang được lựa chọn và đang hoạt động trên Terra để bắt đầu hoạt động từ Ngày 10 tháng 3 năm 2021.

Đối với những người đã bỏ lỡ tham gia, đây sẽ không phải là cơ hội cuối cùng vì sẽ còn nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Ngoài ra, Lido dự kiến ​​sẽ đầu tư vào nhiều thứ khác nhau trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây