Tạp chí tin tức Time của Mỹ đã tiết lộ rằng họ đang tham gia vào không gian tiền điện tử và blockchain, khi một danh sách việc làm mới cho thấy ấn phẩm 98 tuổi đang tìm kiếm một giám đốc tài chính (CFO) hiểu bitcoin. Ngoài ra, Time sẽ bán tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) thông qua Superrare và trong 30 ngày nữa, cửa hàng tin tức sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử cho các khoản thanh toán đăng ký kỹ thuật số.

Thời gian của Công ty Tin tức Mỹ đang tìm kiếm một giám đốc tài chính am hiểu về Bitcoin


Một danh sách việc làm được đăng lên Linkedin cho thấy tạp chí Time, công ty xuất bản của Mỹ, có kế hoạch thuê một giám đốc tài chính mới am hiểu về bitcoin và công nghệ blockchain.

“Ngành công nghiệp truyền thông đang trải qua một sự phát triển nhanh chóng,” quảng cáo tuyển dụng lưu ý. “Thời gian đang tìm kiếm một Giám đốc Tài chính, người có thể giúp định hướng sự chuyển đổi của nó.”

Lời mời làm việc cũng nêu rõ rằng bên quan tâm phải có “sự thoải mái với bitcoin và tiền điện tử” theo phần tiêu chuẩn của danh sách. Ngoài ra, cá nhân đó phải có trên bảy năm ở các vị trí lãnh đạo điều hành.

Thời gian bán NFT, Tạp chí sẽ sớm chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số cho đăng ký kỹ thuật số


Ngoài việc tìm kiếm một giám đốc tài chính am hiểu bitcoin, Time cũng đang bán đấu giá các tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên các thiết kế bìa mang tính biểu tượng. Nhà xuất bản đang bán đấu giá NFT với tên gọi “Fiat Dead?” trên Superrare với hai bìa NFT khác. Hiện tại, giá thầu cao nhất cho “Fiat đã chết?” NFT là 27,5 ETH hoặc khoảng $ 46k. Ấn bản đặc biệt của tạp chí Time NFT là một trang bìa được lặp lại từ trang bìa xuất bản vào ngày 8 tháng 4 năm 1966, được gọi là “Thần Chết?”

“Kiểu chữ trên hai trang bìa gần đây nhất cần được vẽ tay,” Time giải thích trên trang web đấu giá Superrare. “Vì chúng tôi không thể tìm thấy xưởng đúc kiểu hiện đại nào có cách giải thích chính xác về cái được sử dụng trên trang bìa gốc”.

Cuối cùng, trong một động thái khác từ tạp chí Time, Chủ tịch Keith Grossman của công ty đã tweet rằng Time sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán trong 30 ngày tới. Các bộ sưu tập sẽ luôn quan trọng nhưng tham vọng tiền điện tử của Time lớn hơn khi chúng tôi tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số của mình, ”Grossman đã tweet.

“Trong vòng 30 ngày, Time sẽ chấp nhận tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số với nhiều hơn thế nữa thông qua Julia LaRoche,” Grossman nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây