Sự sụt giảm của Bitcoin không gây ra bởi một con cá voi khổng lồ vì có vẻ như giá giảm hơn 10% so với eth của cuối tuần là 60 nghìn đô la. Sự điều chỉnh được coi là một con cá voi lớn đã đổ hơn 1 tỷ đô la trên Song Tử, nhưng phân tích cho thấy đó là thứ khác trong câu hỏi, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Giá của Bitcoin đã phá vỡ các mức kháng cự trong cuối tuần khiến giới hạn thị trường tiền điện tử hàng đầu sẽ nổ tung và đạt đến mức mới 62 nghìn đô la. Mô hình đột phá dường như trùng với phạm vi tăng trước đó nhưng do thiếu động lực, hành động giá dừng lại. Nguyên nhân ban đầu của việc bán chạy là do các cảnh báo kích hoạt rằng hơn 1 tỷ BTC đã được chuyển đến Song Tử. Cộng đồng Crypto bắt đầu lấy lợi nhuận ngay sau đó và dự đoán một lần bán hàng lớn hơn được gây ra bởi một con cá voi. Bắt đầu vào tối Chủ nhật, việc bán lẻ bắt đầu và BTC đã giảm tổng cộng 10% so với mức cao trước đó.

Tuy nhiên, sau khi mọi thứ ổn định, sự sụt giảm của Bitcoin không phải do một con cá voi có vẻ như. Theo dữ liệu từ Glassnode, khoảng 1 tỷ đô la BTC là một lần chuyển nội bộ được thực hiện trên Song Tử. Willy Woo nói rằng đây là lần thứ hai, dữ liệu giả mạo gây ra một lần bán lẻ trên thị trường. Hầu hết các nhà đầu tư BTC đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ và hiểu thêm về tiền điện tử để biết rằng những lợi ích này có thể bị mất. Các thị trường Bull trước đây lên đến đỉnh điểm với sự sụp đổ 17 nghìn đô la và 84% trong những tháng sau đó, đã đánh sập giá thành 20 nghìn đô la.

internal transfer


Việc chuyển nhượng nội bộ 1 tỷ đô la trong BTC đã phá động thị trường thành một nguồn sản xuất BTCUSD bán hàng trên TradeView.com
Tai nạn 84% từ giá sẽ giảm giá mỗi đồng xu từ 11 nghìn đô la đến 24k và trong khi âm thanh này, dữ liệu cho thấy BTC đã làm đã trong quá khứ.

Như đã báo cáo trước đó, tỷ giá hối đoái BTC / USD giảm xuống còn 4,33% để đạt mức thấp trong ngày 53.221 đô la và việc di chuyển xuống dốc đến như một phần của sự hiệu chỉnh giảm giá rộng hơn bắt đầu sau khi làm mới mức cao nhất mọi thời đại là 61,778 đô la vào thứ Bảy trong khi Tỷ giá BTC / USD đã giảm 13,87% so với mức cao nhất. Sự sụt giảm mới nhất của Bitcoin có trái ngược với các thị trường truyền thống và ở Mỹ, các cổ phiếu đã chứng kiến ​​hồ sơ đóng cửa với S & P 500 thêm 0,6% xuống mức cao nhất mọi thời đại là 3968,94. Nasdaq Composite đã tăng 1 phần trăm lên 13459.71 nhưng sau đó không thể đăng nhập mức cao mới như S & P500.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây