Mối quan hệ đối tác ngân hàng tập trung vào stablecoin mới của Stellar USDC và FinClusiveCap giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và tận dụng tiền kỹ thuật số ngay lập tức trong khi vẫn tuân thủ. Cùng với nhau, USDC và FinClusiveCap’s đang tạo ra các giải pháp để tạo thuận lợi cho tương lai của ngành ngân hàng.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp trong lĩnh vực ngân hàng thông qua các tổ chức tài chính truyền thống hiện nay đều được định dạng trên công nghệ mới, do đó cải tiến sản phẩm.

Quan hệ đối tác ngân hàng tập trung vào stablecoin mới sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và tận dụng tiền kỹ thuật số ngay lập tức, đồng thời tuân thủ.

Hiện họ đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ như một dịch vụ (CaaS) và Tài khoản và Thanh toán (A&P), do đó cải thiện niềm tin của những người tham gia thị trường khi nói đến việc vận hành các giao dịch dựa trên tiền điện tử, do đó tạo tiền đề cho những đổi mới hơn nữa.

FinClusive đang tích hợp nhiều ứng dụng để giúp khách hàng có thể thanh toán bằng USDC; tuy nhiên, nó cũng bao gồm các yêu cầu Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML), liên quan đến các giao dịch với và giữa các mỏ neo và các công ty fintech khác, những người đang tìm cách kết nối và tương tác trong Stellar theo quy định đường.

Việc tích hợp FinClusive cải thiện cơ hội hòa nhập tài chính. Hệ sinh thái tài chính liên tục phát triển. Việc tuân thủ là quan trọng để bảo vệ người tiêu dùng, doanh nghiệp của họ và các hoạt động tài chính theo cách đảm bảo tính toàn vẹn của hệ sinh thái tài chính.

Stellar phải tuyên bố: “Bằng cách cung cấp các dịch vụ CaaS và A và P, FinClusive trao quyền cho cả các tổ chức tài chính truyền thống và các sàn giao dịch tiền điện tử, các tổ chức tài chính phi ngân hàng, ngang hàng và các nhà khai thác dịch vụ khác để cung cấp dịch vụ cho những người không được phục vụ hoặc bị loại trừ khỏi hệ thống tài chính. “

Do đó, các doanh nghiệp sẽ có thể tự tin đối phó với các thách thức quy định và họ sẽ hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu, tập trung vào chống tài chính bất hợp pháp đồng thời lưu trữ và di chuyển giá trị một cách an toàn.

FinClusive rất vui mừng về sự ổn định và bảo mật được cải thiện, điều này sẽ cải thiện khả năng bao gồm tài chính hơn nữa.

Cộng đồng nhà phát triển đang cố gắng hết sức để thiết kế, xây dựng và triển khai các công cụ và dịch vụ.

Trong khi đó, cộng đồng Stellar trong WOCBlockchain National Briefing đã thảo luận về nền kinh tế tiền điện tử và cách nó có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ với 6 thành viên Quốc hội và một phái đoàn gồm hơn 60 nhà lãnh đạo blockchain.

Ngày đầu tiên của WOCBlockchain Briefing: Hôm nay, chúng ta đã thảo luận về cách blockchain có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận thanh toán, giảm phí và lưu trữ giá trị với nhu cầu tiếp tục làm việc theo hướng rõ ràng hơn về quy định.

Cộng đồng cảm thấy rằng WOCBlockchain đang thảo luận về chính xác loại động thái mà cộng đồng blockchain cần thực hiện, tức là bằng cách làm việc với các thành viên của chính phủ quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây