Rob Gronkowski của Tampa Bay Buccaneers đang bán hơn 300 mã thông báo không thể thay thế (NFTs) trong những khoảnh khắc NFL Super Bowl hay nhất của anh ấy, một báo cáo của CNBC vào ngày 9 tháng 3 tiết lộ.

OpenSea hợp tác với NFL


Điều này theo sau mối quan hệ đối tác của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia với OpenSea. Họ sẽ phát hành năm thẻ giao dịch kỹ thuật số có các khoảnh khắc Super Bowl.

Gronkowski cho biết anh đã nghe về NFTs trong mùa giải NFL 2020 nhưng có nhiều niềm tin hơn sau những bình luận của Mark Cuban. Giờ đây, anh ấy đang cung cấp những khoảnh khắc Super Bowl của mình để bán đấu giá cho những người hâm mộ kỹ thuật số của mình để “có được một phần của hành động này.

Rob đang đi theo con đường của Jack Dorsey, bán một số khoảnh khắc đáng nhớ của anh ấy.

Người sáng lập Twitter đã chuyển đổi tweet đầu tiên của mình thành NFT và chào bán nó thông qua Giá trị — một nền tảng đấu giá NFT.

Mã thông báo của anh ấy đã nhận được tới 2,5 triệu đô la từ những người đặt giá thầu.

NFT có giá trị phải giống như bạch kim và đồng


Glenn Hutchins – người đồng sáng lập của một công ty cổ phần tư nhân trị giá 30 tỷ đô la, khuyên rằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) chính xác nên giống như Bạch kim và đồng. Đây là một số kim loại hữu ích nhất trên thế giới với các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Squawk Box vào ngày 9 tháng 3, nhà đồng sáng lập kiêm doanh nhân cho biết có một sự chuyển dịch rõ ràng từ vật lý sang kỹ thuật số.

Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ NFT, các nhà sưu tập, đặc biệt là những người muốn sở hữu bất kỳ tác phẩm kỹ thuật số hoặc quyền kỹ thuật số nào của video, nên tập trung vào các bộ sưu tập có nhiều ứng dụng.

Không giống như các mã thông báo có thể thay thế thông thường, NFT là duy nhất, được gắn trực tiếp với blockchain để xuất xứ và không thể trao đổi.

Crypto Punks và Sorare Cards thống trị


Theo các nhà theo dõi, hơn 396 triệu đô la NFT đã được đổi chủ, với những phần phổ biến nhất là CryptoPunks và Sorare.

Hơn 10,3 nghìn CryptoPunks đã được bán kể từ khi thành lập, tạo ra doanh thu hơn 105 triệu đô la cho những người đúc tiền.

Đồng thời, Sorare — một trò chơi bóng đá giả tưởng nơi người chơi có thể giao dịch và giữ thẻ kỹ thuật số của người chơi, được xếp hạng thứ hai. Nền tảng này đã có quan hệ đối tác tích cực, nổi bật với một số câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới như Paris St Germain, Real Madrid và AC Milan.

Như BTCManager đã báo cáo, 34 bộ sưu tập CryptoPunks gần đây đã được bán với giá 1 triệu đô la. Sự bùng nổ của NFT tiếp tục mang lại cho các nghệ sĩ kỹ thuật số vĩ độ, một cách thể hiện mới và trao quyền tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây