David Vorick tuyên bố, Bitcoin là tiền. Ethereum là tài chính. Skynet là nền kinh tế.

Đáp lại, một trong những người dùng cho biết, tôi thực sự sẽ bán Siacoin sau tuyên bố đó. Bitcoin được kiểm soát và mất 3 giờ để các khoản thanh toán được giải quyết. Phí gas ETH là vô lý. Những dự án này không giải quyết được gì. Sia đã để mắt đến tôi cho đến khi bạn nói điều này.

Đã xuất bản rằng việc CoinDesk tạm ngừng 28 giờ khỏi @YouTube, với lời giải thích ít ỏi, làm nổi bật sự tập trung quyền lực không thể chấp nhận được ở một số người gác cổng internet.

Đáp lại, Sia nói, vào cuối ngày, đây là tất cả về quyền lực. Và trong trường hợp này, đó là sức mạnh kinh tế có được từ việc kiểm soát thông tin. Đây là lý do tại sao chúng ta cần một internet phi tập trung như Skynet. Chúng tôi sẽ luôn đấu tranh cho sự minh bạch và quyền truy cập dưới sự giám sát tập trung.

Viện thị trường mở cho biết, ba công ty nắm giữ 85% thị phần trang mạng xã hội. Ba công ty! Nói thêm rằng, việc ngăn chặn quyền lực độc quyền của Big Tech chắc chắn sẽ biến đổi nước Mỹ.

Sia cũng bày tỏ, chúng tôi đã chia tay độc quyền đường sắt và chúng tôi có thể làm điều tương tự với Big Tech. Năm 2020 sẽ là kỷ nguyên mà chúng tôi ngăn chặn sự thao túng của Big Tech, sự cạnh tranh phát triển mạnh mẽ và quyền riêng tư của người dùng trở thành tiêu chuẩn.

Trong khi những người hoài nghi nói rằng, Đẹp như mơ. Nó sẽ không bao giờ xảy ra. Không phải bởi một công ty khác dựa vào khả năng chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn sẽ chỉ bị cấm bóng. Đây phải là một lực lượng mạnh mẽ, không cần phương tiện truyền thông xã hội, không cần mạng lưới và một tổ chức, không cần hình thức các nhu cầu bên ngoài.

Chúng ta cần phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào, bởi vì nhiều thứ được coi là không thể đã trở thành có thể.

Sia chỉ ra cách 96,5% người dùng YouTube không kiếm đủ tiền để vượt qua ngưỡng nghèo liên bang theo Đại học Offenburg. Họ tin vào điều đó, chúng ta cần một nền kinh tế người sáng tạo mới vì những người sáng tạo nội dung xứng đáng hơn. Họ phải phục hồi rằng Skynet và Web3 có thể mang lại hy vọng đó.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, những người đang tìm cách hỗ trợ các dự án Siacoin và Skynet đảm bảo sẽ ký và chia sẻ kiến ​​nghị để thêm Siacoin vào Coinbase. Người ta thường tin rằng việc đưa Siacoin lên Coinbase sẽ rất quan trọng đối với khả năng hiển thị của nó và nó sẽ thu hút nhiều người chú ý hơn đến dự án này.

Để rõ ràng, Skynet không chỉ để chia sẻ tệp. Nó dành cho những ai đang tìm cách sắp xếp tất cả các tệp của bạn ở một nơi với một UX tuyệt vời?

Những ai đã dùng thử thì phải nói rằng, tôi đã dùng thử Skynet, tốc độ tải lên và tải xuống tài liệu nhanh đến kinh ngạc. Thực sự, hy vọng bạn có thể thách thức những ông lớn trên thị trường như Google hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây