Sàn giao dịch tiền điện tử FTX giữ quyền đặt tên cho sân vận động Miami Heat cho đến năm 2040, đây là động thái đầu tiên như vậy đối với bất kỳ doanh nghiệp tiền điện tử nào từng được ghi nhận, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

FTX đã giành được quyền đặt tên cho sân vận động Miami Heat lịch sử ở Florida theo báo cáo của Miami Herald và sân vận động này trước đây được gọi là đấu trường American Airlines nhưng bây giờ sẽ được gọi là FTX Arena. Đấu trường mở cửa vào năm 1999 và tổ chức các buổi hòa nhạc, sự kiện, v.v., thu hút hơn 2 triệu du khách mỗi năm như báo cáo cho biết. Động thái ngày hôm qua tiêu tốn hơn 135 triệu đô la, chỉ là một phần nhỏ trong khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch trong khi FTX thực hiện công việc kinh doanh tiền điện tử đầu tiên giành được quyền đặt tên cho sân vận động thể thao.

Hạt Miami-Dade đã đàm phán thỏa thuận với sàn giao dịch phối hợp với sân vận động và công bố một thỏa thuận cho mối quan hệ đối tác 19 năm, có nghĩa là sàn giao dịch sẽ giữ quyền đặt tên cho đến năm 2040. Hạt dự kiến ​​sẽ thu được khoảng 90 triệu đô la trong thời gian này thỏa thuận kéo dài sau khi trừ các khoản thanh toán cho Heat và các chi phí khác. Thị trưởng Daniella Levine nói rằng bà “đã xác định được thỏa thuận tốt nhất có thể cho quận” và mối quan hệ đối tác mới sẽ có tác động tích cực đến cộng đồng:

“Chúng tôi rất vui khi tìm thấy một đối tác trong FTX sẵn sàng đầu tư vào Miami-Dade.”

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX giữ quyền đặt tên và sẽ hợp tác hơn nữa với quận để hỗ trợ giáo dục công nghệ và fintech cũng như các chương trình khác. Ngoài ra, sàn giao dịch cam kết đóng góp thêm 5 triệu đô la cho cộng đồng. Trong khi đó, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman Fried nói rằng động thái này không chỉ là một hoạt động đổi tên:

“Cơ hội này không chỉ là đặt tên của chúng tôi lên một tòa nhà mang tính biểu tượng. Đây là cơ hội để cung cấp giá trị cho cộng đồng đang phát triển và đa dạng ở Miami và các thành phố xung quanh, cũng như tham gia cộng đồng vô địch, tổ chức vô địch và văn hóa vô địch. ”

sam bankman fried


Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành FTX
FTX được thành lập vào năm 2019 và trở thành một trong những công ty kinh doanh tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Khối lượng giao dịch của nó đã vượt hơn 6 tỷ đô la trong ngày qua và hơn 50 tỷ đô la trong tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây