Sàn giao dịch Bitrue, cung cấp dịch vụ trao đổi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP và các loại tiền điện tử khác, đã thông báo rằng mã thông báo gốc của nó, BTR, hiện đã có trên Binance Smart Chain. Tại sao thông báo này lại quan trọng đối với những người nắm giữ và giao dịch BTR?

Mã thông báo BTR xuất hiện trực tuyến trên Binance Smart Chain


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Bitrue Coin (BTR), một mã thông báo tiện ích gốc cốt lõi của sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue, hiện đã xuất hiện trên Binance Smart Chain. Với các khoản phí cắt cổ trên mạng Ethereum (ETH), bản phát hành này sẽ giúp giảm bớt đáng kể sự tương tác với các mã thông báo BTR.

BTR token launched on BSC

Mã thông báo BTR được khởi chạy trên BSC
Hình ảnh của Bitrue
Để xác minh độ tin cậy của phiên bản mã thông báo BTR dựa trên BSC, người dùng có thể kiểm tra địa chỉ của hợp đồng: 0x5a16E8cE8cA316407c6E6307095dc9540a8D62B3. Chỉ địa chỉ này đề cập đến mã thông báo BTR hợp pháp trên Binance Smart Chain (BSC).

Ngoài ra, để giải thích những điều cơ bản về các giao thức tài chính phi tập trung, nhóm Bitrue (BTR) đang tổ chức một phiên AMA chung với FinNexus, sản phẩm DeFi kỳ cựu.

Phiên AMA sẽ diễn ra trong nhóm Telegram chính thức của Bitrue vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, lúc 9:00 sáng theo giờ UTC. Năm người tham gia may mắn sẽ nhận được $ 20 mỗi người.

BTR được niêm yết bởi PancakeSwap (CAKE), sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC hàng đầu


Đang hoạt động trên Binance Smart Chain, mã thông báo BTR hiện có thể được tích hợp liền mạch bởi tất cả các ứng dụng phi tập trung dựa trên BSC.

Nhóm Bitrue đã đồng ý về việc niêm yết mã thông báo BTR của mình bởi PancakeSwap (CAKE), DEX hàng đầu của Binance Smart Chain. Cũng giống như Uniswap trên Ethereum, nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo của nó được hưởng lợi từ phí giao dịch.

Bây giờ, BTR được liệt kê so với stablecoin Tether của Đô la Mỹ (USDT). Do đó, chủ sở hữu BTR có thể cung cấp thanh khoản cho các nhóm cùng tên và nhận “phần thưởng LP”. Nhóm Bitrue (BTR) cũng trêu chọc các hoạt động quảng cáo để kỷ niệm sự ra mắt của mã thông báo BTR trên Binance Smart Chain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây