Ripple biết rất rõ rằng việc giải phóng vốn cho các giao dịch xuyên biên giới của khách hàng sẽ rất kém hiệu quả. Tuy nhiên, đồng thời, điều quan trọng là tạo ra các thỏa thuận tín dụng cho từng thị trường đích, đây cũng là một quá trình tốn nhiều thời gian.

Với hạn mức tín dụng từ Ripple, các tổ chức tài chính sẽ có thể sử dụng XRP để hoàn thành chuyển khoản xuyên biên giới ngay lập tức với chi phí thấp. Người dùng sẽ có thể chốt tỷ giá tại thời điểm thanh toán, sau đó họ có thể hoàn trả khoản phí đó khi thấy thuận tiện với một khoản phí nhỏ.

Tuy nhiên, điều này chỉ được sử dụng bởi các khách hàng RippleNet tổ chức đủ điều kiện và không dành cho người tiêu dùng, công chúng nói chung hoặc khách hàng bán lẻ. Ngoài ra, tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực pháp lý và có thể thay đổi.

Asheesh Birla, GM của RippleNet trước đây đã tuyên bố “Giảm chi phí vốn của bạn” Phản hồi sớm của khách hàng về bản beta của Dòng tín dụng cho thấy rằng dịch vụ này đang giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển tiền thực hiện các giao dịch toàn cầu thậm chí còn hợp lý hơn cho khách hàng của họ. ”


Điều này rất có giá trị vì nó giúp các tổ chức cải thiện vị thế vốn lưu động của họ để tạo nguồn tăng trưởng mới cho hoạt động kinh doanh của họ.


Nó có thể mở rộng vì có thể tiếp cận bất kỳ thị trường toàn cầu nào bằng cách sử dụng thỏa thuận tín dụng đơn giản thông qua RippleNet.


Nó hiệu quả vì nó bắt đầu thanh toán mà không cần phải quản lý số dư tài khoản. Nó có hiệu quả về chi phí, vì có những lợi ích từ tỷ lệ cạnh tranh làm giảm chi phí vốn.


Để bắt đầu với Dòng tín dụng của Ripple, người dùng cần trò chuyện để cung cấp thông tin tổng quan về các mục tiêu kinh doanh và cách Ripple có thể trợ giúp. Người dùng có thể hoàn trả và họ sẽ có thể hoàn trả mỗi lần rút tiền theo một lịch trình hoàn trả cố định, thuận tiện cho họ.


Để gửi giao dịch, người dùng sử dụng XRP, được cung cấp bởi Ripple để hoàn thành các giao dịch xuyên biên giới của họ. Người dùng có thể nhận được nhiều tiền hơn để thanh toán số dư của họ và nhiều tín dụng hơn sẽ tự động được cung cấp.
Vì khả năng bảo mật của RippleNet được chứng nhận SOC 2, chúng có thể đảm bảo hoạt động xuất sắc.

Để rõ ràng, Hệ thống và Kiểm soát Tổ chức 2 (SOC 2) là một tập hợp các báo cáo kiểm soát nội bộ đảm bảo các tổ chức dịch vụ có các quy trình thích hợp để quản lý và xử lý dữ liệu an toàn.

Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, một trong những người dùng đã nêu, tôi càng tò mò hơn làm thế nào mà dân gian bình thường của chúng ta có thể trở thành tổ chức tài chính. Nếu Ripple và XRP dành cho các ngân hàng, thì chúng tôi sẽ trở thành ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây