Stuart Alderoty bày tỏ, Hôm nay, Ripple đã đệ trình câu trả lời của chúng tôi cho đơn khiếu nại đã được sửa đổi của SEC. Đáng chú ý, với sự minh bạch hoàn toàn đối với SEC: XRP đã được niêm yết trên hơn 200 sàn giao dịch, hàng tỷ đô la XRP đã được mua / bán hàng tháng. Nhiều nhà tạo lập thị trường đã giao dịch XRP hàng ngày và các sản phẩm của bên thứ 3 (không phải do Ripple phát triển) đã sử dụng XRP.

Tuyên bố thêm, chúng tôi mong muốn tìm hiểu thêm về các cuộc họp của SEC với những người tham gia thị trường XRP lớn, những người đã yêu cầu hướng dẫn, nhưng chưa bao giờ được thông báo rằng các giao dịch XRP sẽ tuân theo luật chứng khoán liên bang.

Toàn bộ Hồ sơ gồm 100 trang tại Tòa án Quận phía Nam, Quận phía Nam của New York. Nguyên đơn có tên là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Ripple Labs INC, Bradley Garlinghouse và Christian A. Larsen.

Đoạn thứ hai của câu trả lời từ Ripple nêu rõ: “Trước trường hợp này, không có cơ quan quản lý chứng khoán nào trên thế giới tuyên bố rằng các giao dịch bằng XRP phải được đăng ký là chứng khoán và vì lý do chính đáng. Chức năng và tính thanh khoản của XRP hoàn toàn không tương thích với quy định chứng khoán. Yêu cầu đăng ký XRP như một biện pháp bảo mật là làm giảm tiện ích chính của nó. Tiện ích đó phụ thuộc vào việc thanh toán gần như tức thời và liền mạch của XRP trong các giao dịch chi phí thấp. Ngược lại, việc coi XRP như một biện pháp bảo mật sẽ khiến hàng nghìn sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và các tác nhân khác trong thị trường tiền ảo khổng lồ phải tuân theo các yêu cầu quản lý kéo dài, phức tạp và tốn kém không bao giờ có ý định chi phối tiền ảo.

Nền tảng RippleX


Nền tảng RippleX tạo điều kiện cho người dùng sử dụng các công cụ, dịch vụ và chương trình dành cho nhà phát triển để tích hợp tiền vào ứng dụng của họ. Nó là nền tảng mở kiếm tiền.

Để rõ ràng, trang web dành cho nhà phát triển RippleX chỉ là một môi trường thử nghiệm. Các tham chiếu đến địa chỉ Sổ cái XRP và XRP tương ứng với Testnet Sổ cái XRP và nó không tham chiếu đến địa chỉ Sổ cái XRP thực hoặc XRP thực. Testnet XRP không có giá trị được công nhận và không thể đổi giá trị testnet thành XRP hoặc tiền tệ fiat.

Địa chỉ và số dư sổ cái Testnet có thể được đặt lại bất kỳ lúc nào, do đó dẫn đến mất mát vĩnh viễn và hơn nữa nó sẽ được đặt lại thường xuyên sau mỗi 90 ngày.

Công nghệ RippleX được xây dựng dựa trên các công nghệ cốt lõi nguồn mở, giúp bạn có thể gửi và nhận các khoản thanh toán trong thời gian thực bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Các công cụ được cung cấp bởi nền tảng RippleX giúp các nhà phát triển dễ dàng tích hợp các công nghệ cốt lõi vào các ứng dụng của họ như API, SDK, Mã mẫu, Tài liệu và Bản trình diễn.

Các dịch vụ RippleX giúp bạn dễ dàng truy cập vào các mạng mà các công nghệ cốt lõi này hoạt động như cung cấp quyền truy cập cho dữ liệu, thử nghiệm, mạng phát triển và trình khám phá sổ cái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây