Ripple đang đẩy mạnh cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Công ty blockchain đã nộp đơn phản hồi chính thức đối với vụ kiện SEC sửa đổi đầu tiên, tuyên bố rằng họ “không bán hoặc phân phối XRP như một hợp đồng đầu tư”.

Nó cho rằng cơ quan đã “bỏ qua” và “đánh giá sai” các thực tế kinh tế của mã thông báo đã ghi lại hơn 1,4 tỷ giao dịch trên toàn cầu.

Tổng cố vấn của Ripple, Stu Alderoty nói rằng Ripple cũng mong muốn được tìm hiểu thêm về các cuộc họp của SEC với những người tham gia thị trường và họ bị cáo buộc đã thất bại trong việc cảnh báo họ về tình trạng bảo mật của XRP.

Ripple phủ nhận họ đã tạo ra XRP


Đơn kiện của SEC tuyên bố rằng Người đồng sáng lập (Jed McCaleb), Ripple Agent-1 (Arthur Britto) và Cryptographer-1 (David Schwartz) chịu trách nhiệm đúc 100 tỷ token XRP “với chi phí thấp”.

Ripple phủ nhận cáo buộc này trong phản hồi của mình mặc dù Schwartz đã đề cập rõ ràng rằng những người tạo ra XRP “khá giống những người” đã tạo ra Ripple trong tweet của anh ấy được đăng chỉ vài tháng trước vụ kiện SEC:

Những người tạo ra XRP khá giống với những người đã tạo ra Ripple và họ tạo ra Ripple ban đầu để phân phối XRP.

Ripple nắm giữ “một tỷ lệ lớn” tiền điện tử tương tự như Exxon đang nắm giữ dầu, theo hồ sơ gần đây nhất của công ty:

Nhiều tổ chức sở hữu lượng lớn hàng hóa và tham gia rất nhiều vào thị trường hàng hóa – Exxon nắm giữ lượng lớn dầu mỏ, De Beers sở hữu số lượng lớn kim cương, Bitmain và các công ty khai thác Trung Quốc khác sở hữu một tỷ lệ lớn bitcoin.


Ripple thiếu thông tin về việc bán mã thông báo của các giám đốc điều hành


Công ty tuyên bố rằng họ không có thông tin đầy đủ về doanh số bán hàng của các giám đốc điều hành của họ, những người gần đây đã nộp hai bức thư riêng biệt để bác bỏ vụ kiện:

Ripple thiếu thông tin đầy đủ để thừa nhận hoặc phủ nhận các cáo buộc trong đoạn 186 về doanh số bán XRP của ông Garlinghouse và do đó chúng bị từ chối.

Tuy nhiên, nó thừa nhận rằng các nhân viên của Ripple đã “quan sát giá giao dịch và khối lượng” của mã thông báo:

Trong phạm vi bất kỳ phản hồi nào là cần thiết, Ripple phủ nhận các cáo buộc, ngoại trừ thừa nhận rằng các nhân viên của Ripple đôi khi đã quan sát giá giao dịch và khối lượng của XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây