Polkadot là một con thú không thể ngăn cản của một dự án và cộng đồng rất tích cực về nó. Có vẻ như sẽ khó chia tay với bất kỳ DOT nào của họ trước khi nó trị giá 1 nghìn đô la.

Một số người dùng đã đầu tư vào Polkadot phải tuyên bố rằng nó không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là nền tảng trong tương lai để xây dựng các ứng dụng có thể mở rộng trên blockchain. Hơn nữa, họ phải tuyên bố khi đầu tư không bao giờ coi nó như một loại tiền điện tử, nó lớn hơn thế nhiều. Nó nên được đối xử giống như một IaaS hơn.

Polkadot đang phát triển như một giải pháp thay thế cho Ethereum. Và, Khả năng tương tác sẽ mở khóa các trường hợp sử dụng đa dạng và mạnh mẽ.

Vì Polkadot là một mạng lưới đa phân đoạn xử lý các giao dịch khác nhau trong một số chuỗi khối song song, nó xử lý một số giao dịch song song và do đó tạo điều kiện cho khả năng mở rộng.

Mọi blockchain trong Polkadot đều được tối ưu hóa để cung cấp cho một trường hợp sử dụng cụ thể và do đó không có mã hóa không cần thiết. Do đó, hiệu quả và bảo mật được cải thiện và các nhóm sẽ có thể phát triển và tùy chỉnh blockchain nhanh hơn bao giờ hết.

Khả năng tương tác và giao tiếp chuỗi chéo là điểm mạnh của mạng vì hầu hết các blockchain hoạt động độc lập.

Mọi blockchain đều có thể tổ chức quản trị của họ như một tổng thể và các nhóm sẽ có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa việc quản trị theo nhu cầu của họ.

Điều quan trọng là các blockchains và phần mềm phải nâng cấp và luôn phù hợp để cải thiện theo thời gian. Điều tốt về Polkadot là họ tạo ra các bản nâng cấp không cần fork, do đó có thể dễ dàng nâng cấp khi cần thiết, do đó luôn phù hợp với thời gian.

Với tất cả những lợi ích này, các tính năng cốt lõi mở ra một thế giới khả dĩ cuối cùng đưa mọi người kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của chính họ.

Polkadot tạo điều kiện cho các blockchain cho một loạt các ứng dụng bao gồm tài chính, trò chơi, nhận dạng kỹ thuật số, IoT, quản lý chuỗi cung ứng, mạng xã hội và công nghệ đám mây.

Web3 Foundation, hỗ trợ một số nhóm Polkadot với các khoản tài trợ và tài trợ cho các dự án ở tất cả các cấp của nền tảng công nghệ web3, từ cơ sở hạ tầng cấp thấp đến các thành phần của hệ sinh thái như ví, parachains, cầu nối và công cụ.

Polkadot đã phát triển để trở thành một dự án được thảo luận ngang bằng với Ethereum và những người dùng lạc quan về ETH đang đưa ra cái nhìn thận trọng và chu đáo về Polkadot. Nhiều người trong số họ cho rằng Polkadot là một kẻ giết Ethereum. Chúng tôi không biết điều này đúng đến đâu, nhưng rõ ràng là DOT đã có những động thái đúng đắn. Và, nhiều người chân thành tin rằng Polkadot đang ở một vị trí quan trọng để tiếp quản không gian altcoin mà Ethereum chiếm giữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây