Trong Polkadot, nhiều khối được nhóm cùng một lúc theo cách giúp mọi thứ có thể được thực thi cùng một lúc. Do đó, Polkadot là một chuỗi đa. Ý tưởng là nó là một blockchain, nhưng chúng gói nhiều khối khác nhau lên cùng một lúc có thể được thực thi song song. Vì vậy, những điều này, tất cả có thể được thực hiện cùng một lúc.

Khi làm như vậy, họ đã tạo ra loại ý tưởng về một chuỗi đa chuỗi vì mỗi khối thực sự là rất nhiều khối khác nhau về nguyên tắc có thể chạy gấp hàng trăm lần số lượng giao dịch trong suốt một chuỗi mà chỉ một chuỗi, như Bitcoin hoặc Ethereum có thể.

Có một kỳ vọng hợp lý về những gì sẽ xảy ra mà không cần phải tin tưởng ai đó. Nói tóm lại, về nhiều mặt, Polkadot là khoản đặt cược lớn nhất trong Chủ nghĩa tối đa chuỗi. Ngay cả khi có một dây chuyền hoàn hảo, nó sẽ không hoàn hảo quá lâu. Không có ích gì khi ủng hộ một người chiến thắng hơn tất cả những người khác.

Để rõ ràng, Polkadot đang triển khai nền tảng mạnh mẽ nhất về bảo mật, khả năng mở rộng và đổi mới. Sau khi ra mắt khối khởi đầu của Chuỗi chuyển tiếp vào tháng 5 năm 2020, Polkadot hiện đang trên đà ra mắt một số parachains vào năm 2021.

Jiayaoqi, đã tweet: “Đó là một cuộc thi hackathon Polkadot tuyệt vời với hơn 30 nhóm gồm hơn 150 nhà phát triển để phát triển trong 52 ngày. Hơn 15 giám khảo bao gồm các nhà phát triển ParityTech Web3Foundation, các quỹ hàng đầu ở châu Á, ví dụ: Capital Hash Key, IOSGVC, snzholding và NGC Ventures. Hãy cùng nhau xây dựng Web 3.0. ”

Đáng chú ý, cuộc bỏ phiếu của cộng đồng Polkadot Decoded đã mở khoảng 3 ngày trước. Năm nay, cộng đồng sẽ giúp chọn chương trình. Do đó, cộng đồng có thể hỗ trợ các diễn giả yêu thích của họ và bỏ phiếu cho các bài nói và chủ đề mà họ muốn nghe tại hội nghị. Việc bỏ phiếu cho các cuộc nói chuyện được giải mã Polkadot được yêu thích đang diễn ra.

Đối với những người không biết cách bỏ phiếu: “Xem xét các đề xuất và chọn ít nhất một người để đề cử. Bạn có thể chọn tối đa ba bài nói cho mỗi hạng mục và bỏ phiếu cho bao nhiêu hạng mục tùy thích. Khi bạn đã hoàn tất, hãy cuộn xuống và nhấp vào nút “Gửi phiếu bầu”. Bỏ phiếu được mở cho đến ngày 4 tháng 4. Đây là một sự kiện do cộng đồng quản lý và tất cả các bài dự thi đã được gửi bởi các cá nhân và dự án từ cộng đồng Polkadot. ”

Người dùng có thể muốn kiểm tra các định dạng Polkadot Vision, Polkadot in Action, Lightning Pitch, Tech Talk, Work Shop và Custom.

Lưu ý, Tối đa 2/3 chương trình hội nghị sẽ được chọn từ danh sách rút gọn do cộng đồng tuyển chọn. Phần ba còn lại sẽ do ban tổ chức sự kiện lập trình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây