BTC / USD

Sáng hôm qua, người mua đã cố gắng nắm bắt sáng kiến ​​và với khối lượng nhỏ đã khôi phục giá Bitcoin (BTC) về mức cam là 53.400 đô la. Tuy nhiên, người bán đã tăng cường đợt tấn công dữ dội và đà giảm đã xuyên thủng mức hỗ trợ 51.600 USD. Mức thấp hàng tuần được đặt ở mức $ 50.360. Vào buổi tối, khối lượng bán hàng bắt đầu giảm và người bán không thể ép giá để kiểm tra mức tâm lý 50.000 USD.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Tính đến sáng nay, người mua đã cố gắng khôi phục cặp tiền trên mức màu vàng là 51.600 đô la. Trong ngày, sẽ có những nỗ lực quay trở lại khu vực giá trung bình — đến đường EMA55 trong hai giờ. Tuy nhiên, trong tuần này, người mua đã không thể hình thành một động lực tăng giá mạnh mẽ. Nếu không có sự hỗ trợ của một lượng lớn người mua, sẽ không thể đạt được chỗ đứng trên đường EMA55 hai giờ.

Đồng thời, kịch bản về sự giảm giá phá vỡ mức tâm lý 50.000 đô la vẫn có liên quan như trước đây. Nếu áp lực bán tiếp tục, cặp tiền sẽ quay trở lại khu vực 49.500 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 53.359 vào thời điểm viết bài.

ADA / USD

Cardano (ADA) là đồng tiền tăng giá lớn nhất hiện nay khi tỷ giá của đồng altcoin này đã tăng gần 13% trong ngày qua.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Cardano (ADA) tiếp tục giao dịch trên MA 50, có nghĩa là phe bò tiếp tục kiểm soát tình hình. Do đó, các đường của chỉ báo MACD sắp đi vào vùng xanh, điều này sẽ xác nhận sức mạnh của người mua. Trong trường hợp này, người ta có thể mong đợi sẽ sớm kiểm tra lại ngưỡng kháng cự $ 1,34.

XRP / USD

Cardano đang giao dịch ở mức 1,21 đô la vào thời điểm báo chí.

Hôm qua, giá XRP đã khiến nhiều người ngạc nhiên với động lực tích cực của nó. Cặp tiền này đã cố gắng phục hồi trên mức tâm lý $ 0,50 và tiếp tục phục hồi trở lại khu vực giá trung bình vào cuối ngày.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Người mua đã phá vỡ đường trung bình động bốn giờ tối nay và kiểm tra mức 0,53 đô la. Nếu tâm lý lạc quan của những người tham gia thị trường tiếp tục, cặp tiền này có thể phục hồi trở lại khu vực mức cao nhất của tháng 3, đến mức kháng cự $ 0,60.

XRP đang giao dịch ở mức 0,5442 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) cũng đã cho thấy sự tăng trưởng giá đáng kể. Tỷ lệ của mã thông báo trao đổi gốc đã tăng 8%.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Trong khung thời gian hàng ngày, Binance Coin (BNB) đã bật khỏi mức hỗ trợ $ 225, có nghĩa là kịch bản dài hạn vẫn còn phù hợp. Tuy nhiên, người mua vẫn chưa tích lũy đủ lực để lập đỉnh mới. Nhìn chung, các nhà giao dịch có thể mong đợi một sự đột phá giả của khu vực xung quanh $ 296 trong thời gian ngắn.

Binance Coin đang giao dịch ở mức 248 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây