BTC / USD

Người bán đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng tăng vào đêm qua. Áp lực giảm giá tăng lên và cặp tiền này đánh dấu mức tối thiểu cục bộ ở mức $ 53,715.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Trên biểu đồ 2H, Bitcoin (BTC) sắp kiểm tra lại ngưỡng kháng cự ở mức $ 57,500.

Những con bò đực vẫn có cơ hội duy trì đà tăng nếu họ cố định trên vùng nói trên. Hơn nữa, lượng giao dịch bán ra tiếp tục giảm.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 55.000 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH / USD

Hôm qua, giá Ethereum (ETH) đã củng cố trong một thời gian dài xung quanh đường POC (1.800 đô la). Vào cuối buổi tối, những con gấu đã phá vỡ biên giới dưới của kênh phụ hai tuần và kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 1.680 đô la.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Giá đã phục hồi qua đêm, nhưng người mua không thể đưa cặp tiền này trở lại phạm vi đi ngang rộng. Nếu phe gấu tăng cường tấn công, giá có thể đạt đến mức hỗ trợ 1.600 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,705 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD

Vào cuối tuần trước, giá XRP đã củng cố trên mức tâm lý là $ 0,50. Hôm qua, cặp tiền này tiếp tục tăng lên vùng $ 0,60. Sau một thời gian dài tạm lắng trên thị trường XRP, hiện đã có một số sự phục hồi trong giao dịch và sự biến động tăng vọt đối với cặp tiền này.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Người mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,60 vào ngày hôm qua và nỗ lực của họ đã không thành công vào tối nay. Có thể trong tương lai gần, giá XRP sẽ quay trở lại đường EMA55 4 giờ, hiện đang diễn ra trong khu vực 0,5 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 0,5752 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã không thể giữ được đà tăng ngày hôm qua và kết quả là tỷ lệ này đã giảm 2,56%.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Trên biểu đồ hàng ngày, hầu như không có gì thay đổi kể từ ngày hôm qua khi Binance Coin (BNB) tiếp tục giao dịch trong một kênh đi ngang. Tuy nhiên, khả năng tăng cao hơn là giảm do lượng bán ra ngày càng thấp. Do đó, độ biến động cũng thấp, có nghĩa là một vụ nổ giá đến mức kháng cự gần nhất tại $ 296 có thể sớm xảy ra.

Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 260 vào thời điểm báo chí.

ADA / USD

Mặc dù giảm 2,50%, Cardano (ADA) vẫn tiếp tục giao dịch trong kênh tăng trong khung thời gian hàng ngày.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Cardano (ADA) nằm trên đường MA 50 sau đợt bán phá giá ngày hôm qua, có nghĩa là người mua mạnh hơn người bán. Hiện tại, còn quá sớm để xem xét việc thiết lập các đỉnh mới vì phe bò cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất là $ 1,34.

Cardano đang giao dịch ở mức 1,16 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây