Việc bán phá giá của Bitcoin tiếp tục trước cuộc họp Fed với tình cảm lợi nhuận gây rắc rối với tiền điện tử điểm chuẩn khi mùa thu đang diễn ra trong ba ngày nay. Chúng ta hãy xem những gì ‘Fuss là tất cả về tin tức Bitcoin gần đây của chúng ta ngày hôm nay.

Tỷ giá hối đoái BTC / USD giảm xuống còn 4,33% để đạt mức thấp trong ngày 53.221 đô la và động thái xuống dốc đến như một phần của sự điều chỉnh giảm giá rộng hơn bắt đầu sau khi làm mới mức cao nhất mọi thời đại là 61.778 đô la vào thứ Bảy trong thời gian thứ BUTC / USD bị trượt bởi 13,87 phần trăm từ mức cao nhất. Sự sụt giảm mới nhất của Bitcoin có trái ngược với các thị trường truyền thống và ở Mỹ, các cổ phiếu đã chứng kiến ​​hồ sơ đóng cửa với S & P 500 thêm 0,6% xuống mức cao nhất mọi thời đại là 3968,94. Nasdaq Composite đã tăng 1 phần trăm lên 13459.71 nhưng sau đó không thể đăng nhập mức cao mới như S & P500.

Bitcoin holds support


Bitcoin giữ hỗ trợ gần đường xu hướng thấp hơn của Wedge, trung bình động 20 ngày. Nguồn BTCUSD trên TradeView.com
Trong khi đó, Dow Jones đã tăng 0,5% lên 32953.46 để đăng một bản ghi thứ 14 gần trong năm. BTC đã hình thành một mối tương quan tích cực mới với các chỉ số Phố Wall và tiền điện tử là một trong những tài sản còn lại đã đăng một sự tăng trưởng mới so với môi trường năng suất nợ thấp hơn. Năng suất bắt đầu phục hồi mạnh và các nhà đầu tư quyết định chuyển sang sự an toàn của đồng đô la Mỹ gây ra BTC và các altcoin khác lật thấp hơn. Năng suất trên nốt quỹ Hoa Kỳ-10 giảm 0,02% vào thứ Hai nhưng vẫn ở gần đỉnh 13 tháng trên 1,64% với việc tăng trưởng đô la Mỹ so với một giỏ ngoại tệ hàng đầu đóng cửa cao hơn 0,16%, tạo một chút ánh sáng trên thị trường BTC.


BTCUSD

Nguồn BTCUSD trên TradeView.com
Cuộc họp hai ngày của Hội đồng Fed sẽ thu hút thêm một số sự giám sát từ các thương nhân BTC sau sự đảo ngược mạnh mẽ trên thị trường kho bạc như vậy trong khi tỷ lệ vẫn còn thấp, sự gia tăng của họ sẽ mang lại nhiều mối quan tâm về các chính sách của Fed Dovish. Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã mua một số trái phiếu chính phủ và chứng khoán được hỗ trợ thế chấp nhưng nó vẫn duy trì lãi suất chuẩn đối với 0 và khiến nó rẻ hơn để vay đồng đô la Mỹ. Việc mua trái phiếu cao hơn đã giảm sự hấp dẫn của việc nắm giữ các khoản nợ bằng cách hạ thấp lợi suất trong khi các khoản vay đồng đô la rẻ hơn gây áp lực cho đồng đô la thấp hơn.

Tuy nhiên, việc bán phá giá của Bitcoin vẫn tiếp tục nhưng chúng ta có thể mong đợi mọi người đầu tư kiểm tra kích thích mới của họ vào tiền điện tử và xem tiền xu nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây