Có vẻ như một giải pháp cho giới hạn tốc độ băm được thực thi nhân tạo cho GPU Nvidia GeForce RTX 3060 khai thác Ethereum đã được phát hiện và nó rõ ràng là khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng phiên bản trình điều khiển dành cho nhà phát triển 470.05, nơi rõ ràng là không có giới hạn về tốc độ băm được áp dụng, không giống như với trình điều khiển video GeForce thông thường mà bạn thường tải xuống cho các thẻ video này. Điều này đã được một số người dùng báo cáo và chúng tôi có thể xác nhận rằng nó thực sự đang hoạt động và bạn có thể nhận được đầy đủ hashrate khai thác cho Ethereum với trình điều khiển này.

Chúng tôi đang nhận được tốc độ băm khai thác Ethash 47 MH / s bằng cách sử dụng trình điều khiển dành cho nhà phát triển Nvidia phiên bản 470.05 với khai thác PhoenixMiner Ethereum, với các cài đặt sau trong MSI Afterburner: 70% TDP, -500 MHz GPU, bộ nhớ video +1000 MHz. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất mà Asus ROG Strix GeForce RTX 3060 OC Edition quản lý để cung cấp cho bạn các trình điều khiển thông thường có tốc độ băm giới hạn, mặc dù giới hạn không dành cho tất cả các thuật toán tiền điện tử, mà dành cho các thuật toán sử dụng nhiều bộ nhớ như Ethash và VertHash chẳng hạn .

Hạn chế là trình điều khiển dành cho nhà phát triển Nvidia phiên bản 470.05 yêu cầu bạn đăng ký trên trang web Nvidia với tư cách là nhà phát triển và hiện vẫn chỉ khả dụng cho Windows, nhưng này, nó hoạt động và bạn nhận được đầy đủ hashrate khai thác Ethereum và các thuật toán khác như Verthash được sử dụng bởi Vertcoin mà dường như cũng bị giới hạn về tốc độ băm do Nvidia đưa ra cho RTX 3060. Đối với khai thác VTC với các cài đặt trên, tốc độ băm mà chúng tôi nhận được là khoảng 810 KH / s thay vì giảm một nửa dưới 400 với trình điều khiển thông thường .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây