Sam Bankman-Fried’s FTX cân nhắc mua quyền đặt tên Miami Heat Arena và điều này sẽ đánh dấu tiền điện tử đầu tiên trong số các giải đấu thể thao của Mỹ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Theo một báo cáo từ một ngày trước, sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuẩn bị thực hiện thỏa thuận tài trợ cho sân nhà của đội Hiệp hội bóng rổ quốc gia Miami Heat sẽ cấp quyền đặt tên độc quyền cho đấu trường:

“Hạt Miami-Dade đang tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng với một công ty tiền điện tử để thay thế American Airlines làm nhà tài trợ quyền đặt tên cho nhà thi đấu trung tâm thành phố Miami Heat, theo một số nguồn tin – một thỏa thuận sẽ cung cấp cho NBA địa điểm đầu tiên gắn liền với bitcoin và các tiền điện tử. ”

ftx token surges, coin, defi, exchange

Miami Herald lưu ý rằng sàn giao dịch đang chuẩn bị cho việc chuyển đổi với việc đăng ký tên miền internet FTXArena.com cũng như mua các thiết bị truyền thông xã hội FTX. Các báo cáo từ năm 2019 cho thấy quận đang tìm kiếm một nhà tài trợ mới và hy vọng tên mới của đấu trường vào năm 2020. American Airlines đã trả 2 triệu đô la trước đây để tài trợ cho đấu trường. Động thái này là một phần của chiến lược lớn hơn nhằm phổ biến tiền điện tử và DeFi từ các doanh nghiệp và đầu tư của SBF.

Trong trường hợp này, việc chuyển sang quyền đặt tên của đấu trường phổ biến có thể là sản phẩm của người đồng sáng lập Blockoflio Edward Moncada, người có hồ sơ ghi chú về sự quan tâm đến cách tiền điện tử giao thoa với các yếu tố khác nhau của văn hóa đại chúng như thể thao. Nói về sàn giao dịch của Bankman-Fried, FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được hỗ trợ bởi Alameda Research, một công ty giao dịch định lượng và cũng là nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử. Sàn giao dịch được ra mắt vào năm 2019 và cung cấp giao dịch giao ngay thông thường, hợp đồng tương lai, hoán đổi ngược không thể tìm thấy trên các nền tảng khác. Đến năm 2020, sàn giao dịch đã ra mắt thị trường tùy chọn BTC nhị phân hàng ngày và hàng tuần. Mã thông báo FTX được phát hành trên chuỗi khối Ethereum và các nhà đầu tư được cấp chiết khấu phí giao dịch dựa trên hệ thống phân cấp và các lợi ích khác cũng như phiếu thưởng trong các cuộc thăm dò và tăng phần thưởng airdrop.

sam bankman fried


Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành FTX
Sàn giao dịch đã mạo hiểm tham gia vào giao dịch cổ phiếu được mã hóa để hiện có sẵn cho công dân Hoa Kỳ. Vào tháng 12 năm ngoái, FTX đã đổi mới một lần nữa bằng cách tung ra các hợp đồng tương lai trước khi IPO cho AirBNB và Coinbase, cho phép các nhà giao dịch suy đoán mức giá mà các công ty này sẽ tham gia vào thị trường chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây