Anthony Scaramucci dự đoán giá Bitcoin sẽ hấp thụ phần nào sự gia tăng của khối lượng đô la. Trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình Squawk Box của CNBC, người sáng lập Skybridge Capital cho biết gói kích thích được chính quyền thông qua sẽ tốt cho những người nắm giữ BTC.

Mỗi khi chúng tôi làm điều này, điều đó rất rất tốt cho những người sở hữu nội dung. Bạn nhận được một lượng lớn tài sản lạm phát. Nhưng tiền lương không bao giờ bắt kịp. Khoảng cách đó ngày càng rộng. Và sau đó chính trị trở nên giận dữ hơn.

Scaramucci coi BTC như một hàng rào dài hạn chống lại lạm phát. Tính bảo mật của blockchain, động lực cung và cầu của BTC và nguồn cung hạn chế khiến tiền điện tử trở thành một tài sản hấp dẫn đối với các tổ chức như Morgan Stanley trong “một thế giới in tiền như thế này”.

Người sáng lập Skybridge Capital cho biết Bitcoin đã vượt trội hơn vàng sau khi hấp thụ một phần trăm vốn của nhà đầu tư. Do đó, Bitcoin đã trở thành một tài sản lưu trữ giá trị tốt hơn vàng. Scaramucci tuyên bố:

Theo nhiều cách, nếu bạn thực sự nghiên cứu nó, nó còn tốt hơn vàng. Nó dễ dàng hơn để lưu trữ. Bạn có thể di chuyển nó nhanh hơn (…). Tiền là một công nghệ cho phép chúng ta chuyển giao hàng hóa và dịch vụ cho nhau một cách hiệu quả. Công nghệ xung quanh chúng ta có thể sẽ cải thiện tiền bạc. Bitcoin đã làm được điều đó.

Bitcoin BTC


Bitcoin vượt trội hơn vàng kể từ năm 2012. Nguồn: BTCUSD / XAUUSD Tradingview.com
Bitcoin trong giai đoạn chuyển tiếp
Là một kho lưu trữ giá trị, Scaramucci cho rằng giá của Bitcoin sẽ mất đi sự biến động khi việc áp dụng tăng lên. Đưa ra một dự đoán khác, anh ấy hy vọng mạng lưới của Bitcoin sẽ tăng từ 125 triệu người dùng hiện nay lên 1 tỷ trong 5 năm tới.

Công ty của Scaramucci đã thành lập quỹ Bitcoin vào cuối năm 2020 với khoản đầu tư 25 triệu đô la. Việc đặt cược của anh ấy vào tiền điện tử đến vào một “thời kỳ chuyển đổi”. Anh ấy so sánh giá cổ phiếu của Amazon với BTC và lập luận rằng tiền điện tử đang đi trên quỹ đạo “ít đầu cơ hơn”. Người quản lý quỹ tin rằng tất cả “các nhà đầu tư thận trọng nên sở hữu một số” BTC. Anh ấy nói thêm:

Amazon bây giờ, 20 năm sau, đang giao dịch ổn định hơn. Nó đã có một cú bật rất lớn vì đại dịch, nhưng chỉ cần nhìn vào biểu đồ dài hạn của nó, và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với bitcoin. Khi nó hoàn toàn mở rộng quy mô,… bạn sẽ xem xét tình huống đó và nói, “Được rồi, đó là cách ít suy đoán hơn”.

Cuối cùng, nhà quản lý quỹ hy vọng tiền điện tử sẽ là một kho lưu trữ giá trị hoàn toàn trưởng thành. Bằng cách trở thành một sự thay thế phi tập trung cho đô la Mỹ, người chấp nhận nó sẽ sở hữu một tài sản không liên quan đến chính trị toàn cầu. Người sáng lập Skybridge Capital kết luận:

Bitcoin nhanh hơn 1 nghìn tỷ đô la so với tất cả các công ty đó, chủ yếu là do nó phi tập trung, vì vậy bây giờ bạn đang loại bỏ tất cả các bộ phim truyền hình C-suite và tất cả các chính trị liên quan đến nó. Đó là một mạng lưới tiền tệ và kho lưu trữ giá trị có quy mô toàn diện và nó sẽ đạt được điều đó trong vòng 15 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây