Giá Bitcoin đã giảm hơn 10% sau mức cao kỷ lục mới được thiết lập vào cuối tuần, tuy nhiên, theo một nhà quản lý vốn, tiền điện tử nắm giữ trên 52 nghìn đô la sẽ giữ hành động giá trong một kênh tăng giá dài hạn.

Nếu điều đó xảy ra, tiền điện tử đầu tiên sẽ tiếp tục được phát triển với giá từ 100 nghìn đô la trở lên trong những tháng tới. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về kênh xu hướng tăng giá đang duy trì đà tăng đang diễn ra và điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Bitcoin phải giữ kênh xu hướng tăng ở mức 52 nghìn đô la, Người quản lý vốn yêu cầu


Suy đoán về hành động giá Bitcoin đã chuyển từ bùng nổ về mức cao mới sang điều chỉnh. Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 10% trong một động thái mạnh trong đêm, điều này có thể là khởi đầu của một số suy giảm sâu hơn.

Nhưng miễn là giá Bitcoin giữ trên 52 nghìn đô la, theo Giám đốc điều hành Jeff Ross của Vailshire Capital, một kênh tăng giá song song dài hạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Kênh xu hướng tăng song song, theo biểu đồ của Ross, bắt đầu với sự bứt phá trên mức cao nhất mọi thời đại trước đây là 20 nghìn đô la Kể từ đó, hành động giá đã bắt đầu trong kênh tăng giá, đưa tài sản lên gấp ba lần so với trước đây. đỉnh cao.

bitcoin bullish

Giá bitcoin vẫn giao dịch tốt trong kênh xu hướng tăng song song | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Điều chỉnh tiền điện tử trong “Định nghĩa” Xu hướng tăng lớn hơn, Theo dõi đến 100 nghìn đô la Nguyên vẹn


Ross cũng nói rằng nếu kênh xu hướng tăng này được giữ vững, giá Bitcoin sẽ đạt mức giá 100K đô la mỗi đồng xu hoặc cao hơn trong những tháng tới, tất cả dựa trên bức tranh kỹ thuật hiện tại.

Về cơ bản, Ross nói rằng các số liệu trên chuỗi như tăng trưởng địa chỉ và hoạt động blockchain là tăng giá và môi trường vĩ mô là “cực kỳ tăng giá” đối với Bitcoin.

Nhận xét có thể liên quan đến thực tế rằng chính phủ Hoa Kỳ vừa ban hành một gói kích thích nghìn tỷ đô la khác, trong đó séc sẽ bắt đầu hiển thị trong tài khoản của các nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng trong tuần này.

Việc mở rộng nguồn cung tiền tệ đang diễn ra và nguồn vốn mới và miễn phí sẵn sàng chảy vào vốn hóa thị trường của tiền điện tử, có thể khiến giá mỗi đồng xu sắp tới tăng lên.

Một số chỉ số kỹ thuật cũng đang ủng hộ những con gấu, điều này có thể tạo ra một vài tuần thú vị và biến động trước mắt và tháng 3 sắp kết thúc.

Bitcoin thực sự là “cực kỳ tăng giá” theo hầu hết các tiêu chuẩn, tuy nhiên, tháng 3 là tháng tồi tệ nhất trong lịch sử ngắn hạn của tài sản và có những phân kỳ giảm giá xếp chồng lên cây nến hàng quý đóng cửa vào cuối tháng lần đầu tiên.

Kênh xu hướng tăng giá mà Ross chỉ ra có thể chịu được các yếu tố trên không và liệu tiền kích thích có thể giữ môi trường vĩ mô quá lạc quan để những con gấu có thể đạt được lợi thế không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây