Chủ sở hữu XRP và đối tác quản lý của Công ty Luật Deaton, John E. Deaton đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Trong một lá thư gửi cho Thẩm phán Analisa Torres, Deaton nói rằng anh ta đã được hơn 6.000 thành viên của cộng đồng liên hệ:

Mặc dù tôi chưa được liên hệ với hàng triệu Người nắm giữ XRP được đề cập trong Câu trả lời của Ripple, nhưng tôi đã được hơn sáu nghìn Người nắm giữ XRP liên hệ với yêu cầu lắng nghe tiếng nói của cá nhân và tập thể của họ.

Nếu đề nghị được thẩm phán chấp thuận, chủ sở hữu của tiền điện tử liên kết với Ripple Labs sẽ đóng vai trò là bên bị kiện thứ ba trong vụ việc để bảo vệ lợi ích của họ.

XRP đã tăng 67% trong vài ngày sau khi vụ kiện được công khai vào ngày 22 tháng 12, với nhiều sàn giao dịch đưa ra thông báo tạm ngừng giao dịch hoặc hủy niêm yết.

XRP


Hình ảnh của tradingview.com
Vào tháng 1, các chủ sở hữu XRP cũng đã cố gắng buộc SEC sửa đổi đơn khiếu nại của mình bằng cách nộp đơn yêu cầu một công văn ủy quyền, nhưng cơ quan quản lý gần đây đã phản hồi với một đề nghị bác bỏ nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây