VeChain Foundation gần đây đã bày tỏ về một tập mới của loạt bài viết mã trực tuyến cho VechainThor đã ra mắt. Người dùng sẽ có thể xem video và học cách dễ dàng tương tác với nút VeChainThor để phát triển. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích như một hướng dẫn phát triển dựa trên blockchain trên Windows. Loạt bài này cũng được coi là một cách mà những người yêu thích VeChain có thể kết nối với nhau.

DNV GL Assurance đã nói về một chiến thắng khác cho đại dương và sông khi @ReseaP trở thành tổ chức thứ hai được chứng nhận Tiêu chuẩn Quy trình Giám sát Nguồn gốc của họ cho nhựa thu hồi từ thủy quyển. Họ cũng bày tỏ rằng mang lại sự minh bạch cho công việc khó khăn của các sáng kiến ​​này là chìa khóa thành công.

VeChain Foundation bày tỏ rằng họ tự hào được hỗ trợ khách hàng của DNVGL, ReseaP tiên phong bền vững để theo dõi giải pháp làm sạch đại dương của mình. Bằng cách sử dụng blockchain, tất cả các nỗ lực bền vững sẽ được lưu trữ và hiển thị một cách bất biến. Vechain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn ô nhiễm nhựa.

Mã thông báo VeThor hiện đã được liệt kê trên Ứng dụng Crypto.com và hiện có thể mua và bán $ VTHO với chi phí thực mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng được hỗ trợ. Đáp lại Sunny Lu, VeChain cảm ơn sự ủng hộ của họ.

Ngoài ra, ai cũng biết rằng Crypto.com Exchange Lending đang hỗ trợ VET và LINK. Người dùng có thể nhận được tỷ lệ LTV lên đến 50% Giờ đây, người dùng trao đổi sẽ có thể vay bằng tiền điện tử của họ với tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) lên đến 50% bằng cách gửi VET và LINK như tài sản thế chấp.

Trong khi đó, một trong những nhà đầu tư bày tỏ, tôi cảm thấy VeChain cần bắt đầu giao tiếp nhiều hơn với các nhà đầu tư và cộng đồng VeChain để giúp hành động giá. Tuy nhiên, khi nói về chất lượng của công việc VeChain, người dùng phải nói rằng, “Tôi rất kỳ vọng vào vechain, công việc bạn đã làm thật tuyệt vời. Hãy duy trì nó. ”

Một số người dùng trong thời gian thực cảm thấy rằng Sunny Lu nên cân nhắc trao đổi thêm về sự phát triển trong hệ sinh thái VeChain và sự phát triển của các đối tác và khách hàng của VeChain về khả năng tích hợp với ToolChain. Họ cảm thấy rằng mọi người cần nghe nhiều hơn về sự tiến bộ.

Một câu hỏi thú vị được đọc: Bạn có ý tưởng nào về việc khi nào cư dân Hoa Kỳ có thể mua VTHO trên ứng dụng CDC không? Sao không phải bây giờ?

Một số người háo hức về Vechain trên coinbase? Ngoài ra, họ đang tự hỏi khi nào những người VeChain sẽ đưa nó đến các nước phương Tây. Vì vậy, nói rằng bất kỳ loại tin tức nào cũng được đánh giá cao.

Có những yêu cầu tương tự khác được thể hiện như đối với sự phát triển của VeChain, nhiều thị trường hơn cần nhiều thông báo hơn và quảng cáo dựa trên tin tức, những điều này làm tăng mục tiêu cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây