Cosmos Network đã công bố rằng với rất nhiều dự án đang hoạt động trên các phần khác nhau của Cosmos, việc theo dõi các thay đổi về kỹ thuật và phát triển có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao họ tuyên bố rằng họ đang làm việc với vô số thực thể trong không gian để cung cấp Kỹ thuật vũ trụ.

Để rõ ràng, các bản cập nhật là Tendermint BFT và Core, Các bản cập nhật của Interchain GmbH, Cosmos SDK, các bản cập nhật IBC và Relayer, Ethermint, CosmWasm, Gravity, trước đây là Peggy. Starport, Trình tạo thị trường tự động, Tài khoản Interchain và các sản phẩm phái sinh đặt cược. Điều này chỉ đủ để chứng minh danh sách dài các hoạt động diễn ra trên chuỗi.

Tầm nhìn vũ trụ của Internet of Blockchains đang được hoàn thiện qua từng bước.

Có một tập gần đây của The Pomp Podcast với người dẫn chương trình Anthony “Pomp” Pompliano và khách mời, Ethan Buchman, người đồng sáng lập Cosmos.

Rất nhiều điều đã được đề cập trong loạt bài, từ BlockFi, Intro, Tìm kiếm Bitcoin, Cộng đồng Ethereum ban đầu, Cosmos, Mở rộng Blockchain, Triết lý vũ trụ, Chủ nghĩa địa phương, Trạng thái tương tác hiện tại, Giao tiếp giữa các chuỗi khối chuẩn hóa, Ví dụ về khả năng tương tác, Bằng chứng cổ phần, Được đánh giá thấp nhất khía cạnh của không gian tiền điện tử và hơn thế nữa về nơi để tìm Ethan và Cosmos.

Nhiều người trong số họ hiểu rõ về Cosmos cảm thấy rằng đây là dự án tiền điện tử được đánh giá thấp nhất và về cách Cosmos nên tập trung và chú ý hơn nhiều. Khi người dùng hiểu Cosmos hơn, họ sẽ muốn ATOM nhiều hơn.

Pompliano hỏi, khi bạn nghĩ về điều này, có một loại hàng nghìn nếu không phải hàng triệu blockchain trong quan điểm của bạn làm thế nào mà nó hoạt động theo quan điểm kỹ thuật. Anh ấy hỏi thêm, liệu có thứ gì đó giống như loại máy chủ Amazon AWS, nơi bạn có thể quay một cái lên và sử dụng nó để lưu trữ trang web của riêng bạn theo nghĩa đen và có một số loại khả năng quay chuỗi khối của bạn cho trường hợp sử dụng cụ thể của bạn.

Có phải là có hàng nghìn nhóm xây dựng của riêng họ cho các mục đích riêng của họ và về cách chúng ta đi đến vị trí của chúng ta ngày nay với hàng tấn tiền điện tử và Altcoins etcetera. Người ta đã lưu ý rằng mặc dù có hàng nghìn blockchains nhưng chỉ có 10 đến 15 được chấp nhận để sử dụng trong thời gian thực. Pompliano yêu cầu một lời giải thích về việc giúp đỡ với khả năng tương tác của hàng triệu triệu blockchains.

Đáng xem video trên YouTube là Ethan Buchman, người đồng sáng lập Cosmos đã cung cấp thông tin làm rõ về nhiều thứ như ai điều hành các blockchain này, cách chúng hoạt động và rất nhiều câu hỏi khác. Nó bao gồm rất nhiều câu hỏi như hệ thống kinh tế bền vững: – chủ nghĩa địa phương – chủ quyền – khả năng tương tác – bằng chứng về cổ phần – tại sao tiêu chuẩn hóa lại quan trọng như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây