Vào ngày 10 tháng 3, nghệ sĩ hip-hop Lil Pump thông báo nghệ sĩ bán được nhiều đĩa bạch kim đã hợp tác với nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Sweet. Rapper người Mỹ sẽ tung ra tổng cộng ba bộ sưu tập NFT độc đáo và anh ấy cũng đang phát hành một bộ sưu tập “NFT sưu tập đồ trang sức kỹ thuật số” có một không hai.

Lil Pump ra mắt tài sản Token không Fungible thông qua Sweet


Nghệ sĩ thu âm hip-hop bán được nhiều đĩa bạch kim, Gazzy Garcia, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Lil Pump, đã tham gia vào trò chơi tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách hợp tác với công ty Sweet. Lil Pump đã nhận được sự công nhận rộng rãi trở lại vào năm 2017 với đĩa đơn hit “Gucci Gang” và đĩa đơn này đã được RIAA chứng nhận đĩa bạch kim năm lần.

Kể từ đó, anh ấy đã phát hành các album như album cùng tên “Lil Pump” và đĩa hát “Harverd Dropout”. Vào thứ Tư, Lil Pump kể chi tiết rằng anh ấy đã hợp tác với Sweet, một nền tảng NFT có thể mở rộng dành riêng cho các thương hiệu âm nhạc, giải trí và tiêu dùng hàng đầu.

Multi-Platinum Recording Artist Lil Pump to Drop 'Digital Jewelry' NFTs

Theo thông báo gần đây, nghệ sĩ hip-hop đang bỏ ba bộ sưu tập NFT độc đáo và một trong số các mã thông báo được coi là một khái niệm trang sức kỹ thuật số độc nhất vô nhị.

“Bộ sưu tập 3 mảnh có quà tặng 500 mảnh cho người hâm mộ, một thẻ sưu tập độc quyền và giá cả phải chăng với số lượng hàng tồn kho giới hạn 2.000 mảnh, và viên đá quý hiếm“ Esskeetit Diamond VVS ”NFT dành cho những người sành sỏi thực sự”, thông báo chi tiết.

Hai trong số Lil Pump NFT đã được phát hành vào thứ Tư và người hâm mộ của nghệ sĩ này có thể nhận được “Thẻ Esskeetit” và “Thẻ Nghệ sĩ Lil Pump V1” thông qua nền tảng Sweet. NFT “Esskeetit Diamond VVS” hiếm hoi tuyên bố gắn tài sản mã thông báo không thể thay thế vào một phần của một trong bộ sưu tập đồ trang sức trị giá hàng triệu đô la của rapper người Mỹ.

Thông báo cho biết thêm rằng Lil Pump đã đúc tổng cộng 5 NFT “Esskeetit Diamond VVS”. Mỗi NFT trang sức kỹ thuật số có thể được mua bằng bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH) hoặc thậm chí là thẻ tín dụng.

Các NFT trang sức kỹ thuật số sẽ được cung cấp theo cách an toàn trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước”, theo thông báo hợp tác giữa Sweet và Lil Pump. “Đây là tương lai. Bây giờ bạn có thể sống như tôi và sở hữu một bộ sưu tập NFT quý hiếm của một trong những dây chuyền yêu thích của tôi, ”Lil Pump nhận xét.

Lil Pump có kế hoạch phát hành nhiều giọt NFT


Tom Mizzone, giám đốc điều hành của Sweet, giải thích rằng sự quan tâm ngày càng tăng đến không gian NFT chứng tỏ quan điểm của Lil Pump rằng đây là tương lai. Mizzone lưu ý: “Tương lai của hàng hóa quý hiếm có thể sưu tầm được là trong lĩnh vực kỹ thuật số, bằng chứng là sự quan tâm ngày càng tăng đối với NFT.

Mizzone nhấn mạnh rằng nhóm rất vui được làm việc với nghệ sĩ thu âm và Lil Pump có kế hoạch giảm nhiều NFT hơn.

Mizzone nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi trở thành những người mang đến cho người hâm mộ Lil Pump và các nhà sưu tập toàn cầu một cách mới để sở hữu hàng hóa kỹ thuật số độc quyền. “Đây là lần đầu tiên trong số nhiều giọt mà chúng tôi sẽ làm với Pump.”

Trong vài tháng qua, nhiều người nổi tiếng và nhạc sĩ đã tham gia vào không gian NFT bao gồm nữ diễn viên Lindsay Lohan, chủ sở hữu 76ers Michael Rubin, Justin Roiland, người đồng sáng tạo của “Rick and Morty”, Youtuber Logan Paul, Swish DJ Alesso, và Mike Shinoda của Linkin Park.

Ngay cả game thủ kiêm Youtuber nổi tiếng thế giới, Pewdiepie cũng đã tham gia vào không gian NFT với giao diện trong trò chơi video thực tế tăng cường 3D Wallem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây