Nghệ sĩ có mã thông báo không thể thay thế (NFT) bán chạy nhất Bosslogic đã hợp tác với tập thể nghệ thuật Ethernity để cung cấp bộ sưu tập 2500 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Các thành viên cộng đồng Ethernity Chain có thể tham gia đấu giá NFT thông qua một cuộc thi trực tuyến.

Quyết định cộng tác của Bosslogic góp phần tăng doanh số bán hàng có thể thu thập từ tiền điện tử


Sau những thành công gần đây của anh ấy trong không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT), nghệ sĩ nổi tiếng Bosslogic đã hợp tác với nền tảng phát hành NFT theo định hướng xã hội Ethernity Chain. Ethernity đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm đã được xác thực, với số tiền thu được mang lại lợi ích cho các nguyên nhân xã hội khác nhau trong khi thu hút sự chú ý chủ đạo hơn về các khả năng nghệ thuật kỹ thuật số.

Bosslogic từ lâu đã trở thành một vật cố định trong nghệ thuật và thiết kế nhờ công việc nổi tiếng của anh ấy với các tổ chức như Marvel Studios và Disney +, trong số nhiều tổ chức khác. Lượng người theo dõi trung thành của anh ấy còn vượt ra ngoài phạm vi tiền điện tử, nhờ sự nổi tiếng rộng rãi của anh ấy trong cộng đồng Marvel Cinematic Universe (MCU). Một áp phích gần đây cho ‘Spider-Man: No Way Home’ đã đưa Bosslogic trở thành tâm điểm chú ý, làm dấy lên cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ MCU về tương lai của loạt phim Spider-Man mới nhất.

Ngoài công việc của mình trong nghệ thuật truyện tranh, Bosslogic kể từ đó đã tận dụng kỹ năng thiết kế đồ họa và minh họa của mình để xây dựng sự hiện diện tiên tiến trong lĩnh vực kỹ thuật số. Mối quan hệ đối tác mới nhất của Ethernity đại diện cho một bước đột phá khác vào đấu trường NFT cho Bosslogic sau khi ghi nhận kết quả bán hàng ngoạn mục vào tháng 2 trong bối cảnh sự quan tâm của NFT bùng nổ.

Thị trường NFT đang trải qua sự mở rộng theo cấp số nhân theo nhu cầu


Thành công thương mại của Bosslogic trong lĩnh vực tiền điện tử tiên tiến phản ánh nhu cầu bùng nổ đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số này. Chỉ trong tháng 2, Bosslogic đã bán tác phẩm NFT trị giá 3,6 triệu đô la cho các nhà sưu tập tiền điện tử. Kết quả này lặp lại những bước phát triển khác trong lĩnh vực này, chẳng hạn như việc bán NFT của nhạc sĩ và nghệ sĩ người Canada Grime trị giá 6 triệu đô la vào cuối tháng 2 và khoản bán NFT khổng lồ 230 triệu đô la của NBA Top Shot.

2500 mảnh Bosslogic độc quyền sẽ có giá 0,299 ETH mỗi người, với Ethernity coi sự hợp tác này như một cơ hội để thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành của mình sau các sáng kiến ​​NFT nổi tiếng khác. Để thu hút nhiều sự quan tâm hơn đến việc bán hàng và đấu giá mới nhất của mình, Ethernity đã phát động một cuộc thi dành cho người dùng nền tảng. Sự kiện bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 với phiên đấu giá công khai của Legendary Graded Shadowless Bosslogic với giá khởi điểm là 3,45 ETH.

Các thành viên cộng đồng Ethernity muốn có cơ hội nhận một trong 2500 NFT độc quyền có thể giành được vị trí bằng cách theo dõi Ethernity Chain và Bosslogic trên Twitter và tham gia các kênh Telegram và ANN chính thức của Ethernity. Sau đó, người dùng nên đăng lại tweet Bosslogic gắn thẻ hai người bạn trong khi chèn các thẻ bắt đầu bằng # bao gồm #NFT, #EthernityChain, #Bosslogic và $ ERN.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây