Phát biểu với Squawk Box của CNBC, cựu giám đốc tài sản của Goldman Sachs và hiện là Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã tuyên bố rằng hiện tại cứ mỗi đợt giảm giá Bitcoin lại có các tổ chức tài chính và nhà đầu tư bán lẻ muốn mua nó.

Ông nói, việc điều chỉnh 10% hiện tại không quan trọng lắm, vì nó đã đưa Bitcoin trở lại vị trí của nó vào thứ Sáu.

6799_0


Hình ảnh qua Twitter

Bitcoin hiện là một loại tài sản, vì vậy “nếu bạn không dài thì bạn ngắn”


Mike Novogratz đã nhắc nhở người nghe rằng, trong ba hoặc bốn tháng qua, tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã trở thành một loại tài sản một cách chính thức và rõ ràng.

Ông tuyên bố rằng mọi ngân hàng đang cố gắng có được một số Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ, các quỹ đầu cơ đang đầu tư và các nhà đầu tư bán lẻ cũng đang tham gia.

Bây giờ, “nếu bạn không dài, thì bạn ngắn,” Novogratz nói.

Vào mỗi đợt giảm giá Bitcoin, có những người mua tổ chức đang xếp hàng để nhận được một số BTC, anh ấy nói thêm.

Novogratz cũng tin rằng rất nhiều thanh niên Mỹ được kiểm tra kích thích (như một phần của gói kích thích 1,9 nghìn tỷ USD đã được phê duyệt) sẽ muốn sử dụng nó để mua Bitcoin.

Đây là lý do tại sao Bitcoin tăng mạnh và bán phá giá vào cuối tuần, theo Novogratz


Đối với sự tăng vọt của Bitcoin vào cuối tuần, khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.700 đô la, đó là do những người mua bán lẻ chứ không phải những tổ chức.

Novogratz nói, rất dễ giải thích khi đòn bẩy tăng lên vào cuối tuần. Đối với sự điều chỉnh sau đó, Giám đốc điều hành Galaxy Digital tin rằng đã có “một câu chuyện tồi tệ, một khoảnh khắc lo lắng và mọi người dừng lại và bán trở lại.”

Tuy nhiên, sự điều chỉnh 10% này không thành vấn đề, ông tin rằng, vì nó gần như đã đưa thị trường trở lại vị trí của nó vào chiều thứ Sáu.

Đối với Bitcoin, đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời, ông kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây