Tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường, Ripple (XRP) hiện đã có sẵn cho nhiều đối tượng hơn. Thông báo mới nhất của sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử phổ biến, Kraken xuất hiện như một viên đá trên bánh, sau các báo cáo về việc XRP bổ sung vào sáu nền tảng tiền điện tử mới.

Kraken, trong bài đăng blog và bưu phẩm gửi khách hàng gần đây, đã thông báo về việc bao gồm bốn cặp giao dịch XRP khác nhau trên nền tảng của mình. Các cặp tiền điện tử / fiat mới được giới thiệu bao gồm XRP / EUR, XRP / USD, XRP / JPY và XRP / CAD. Nền tảng, trong trạng thái blog của nó,

“Các cặp giao dịch mới có nghĩa là những khách hàng muốn mua hoặc bán XRP để đổi lấy tiền tệ fiat ưa thích của họ hiện có thể trực tiếp làm như vậy.”

Việc bao gồm các cặp giao dịch mới trên Kraken theo sau hiệu suất phá kỷ lục của tiền điện tử trong vài tháng qua. Giá trị của nó đã tăng gấp 40 lần, do khối lượng giao dịch của nó tăng gấp 6 lần. Hỗ trợ mở rộng của Kraken cho XRP diễn ra vài tuần sau khi nền tảng này phá vỡ kỷ lục trước đó về khối lượng giao dịch.

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2017, nền tảng đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục trong 24 giờ là $ 178,521,474, tăng 25% so với kỷ lục trước đó được thiết lập vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

Theo thông cáo báo chí ngày hôm qua, Bitso, Coinone, bitbank và SCI’s BuyBitcoin là những nền tảng mới bao gồm hỗ trợ cho Ripple. Trong những ngày tới, tiền điện tử cũng sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch AlphaPoint và Quione’s QRYPTO.

Một vài ngày trước, Ripple đã đưa ra quyết định đặt 55 tỷ XRP vào ký quỹ, đảm bảo tính thanh khoản trên thị trường. Với động thái này, nền tảng này đã giành được niềm tin của cộng đồng vì luôn có nỗi sợ hãi về việc 61,68 tỷ mã thông báo tràn ngập thị trường qua đêm, xóa sổ bất kỳ giá trị nào mà các mã thông báo đang lưu hành đã thu thập được cho đến nay.

Tất cả những phát triển này, cùng với các cuộc đàm phán về việc phát triển thêm giao thức Ripple đã giúp giá XRP nâng lên tầm cao mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây