Elrond Network (EGLD), một môi trường blockchain lập trình thế hệ mới dựa trên sự đồng thuận của Hệ thống phân tích trạng thái thích ứng và Bằng chứng bảo mật (SPoS), hiện được kết nối liền mạch với nền tảng DeFi đa chuỗi của Reef Finance (REEF).

Người dùng Reef Finance (REEF) hiện có thể truy cập các sản phẩm của Elrond (EGLD)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Mạng kỳ lân blockchain Romania (EGLD) đã hợp tác với Reef Finance (REEF), một hệ sinh thái chuỗi chéo đa mục đích cho các giao thức tài chính phi tập trung. Sự tích hợp mới sẽ giải quyết các vấn đề về thanh khoản và khả năng tương tác.

Vì Reef Finance (REEF) tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, điều quan trọng là họ phải sử dụng cơ sở hạ tầng tốc độ cao, chi phí thấp. Sự tắc nghẽn mới nhất và sự tăng vọt phí gas đã khiến Ethereum (ETH) trở nên kém hấp dẫn so với mục tiêu này.

Trong khuôn khổ quan hệ đối tác mới, mã thông báo EGLD và tài sản gốc Elrond sẽ có sẵn trên nền tảng Reef Finance. Ngoài ra, tất cả các chức năng của Mạng Elrond sẽ có thể truy cập liền mạch cho khách hàng của Reef Finance (REEF).

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành Reef Finance, đánh giá cao các cơ hội do sự hợp tác mới mang lại và cách chúng phù hợp với tầm nhìn dài hạn của Reef:

Các khả năng kỹ thuật của Mạng Elrond kết hợp với mã số eGold hấp dẫn và cơ sở người dùng được cam kết cao để tạo ra một hệ sinh thái DeFi có tiềm năng rất cao.

Giờ đây, hệ sinh thái Reef Finance bao gồm hai công cụ tổng hợp thanh khoản và các công cụ quản lý tài sản thông minh.

Tiếp cận Elrond DeFi 2.0


Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond, dự đoán một “dòng giá trị” chưa từng có vào hệ thống mới do tích hợp của Reef Finance (REEF):

Các tài sản trở nên khả dụng trên toàn cầu bất kể nền tảng ban đầu sẽ tạo thành một nhóm thanh khoản khổng lồ. Kết quả là dòng giá trị chưa từng có sẽ khuếch đại lợi ích của DeFi cho mọi người. Các công ty như Reef Finance có cơ hội để thực hiện điều đó, vì vậy chúng tôi rất vui được hợp tác để hướng tới tầm nhìn chung của chúng tôi.

Việc tích hợp được công bố là một bước nữa trong quá trình triển khai lộ trình DeFi 2.0 của Elrond. Nó sẽ kết nối các hệ sinh thái DeFi chính trên toàn cầu, bất kể blockchain cơ bản.

Vào thời điểm báo chí, 115 công ty khởi nghiệp và tập đoàn đang tận dụng tiềm năng của nhiều sản phẩm Elrond (EGLD).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây