NEO Smart Economy gần đây đã tweet về việc nâng cấp TestNet của phiên bản phát hành đầu tiên của NeoN3 – Neo N3 RC1 vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Do đó, hệ thống lưu trữ đối tượng phi tập trung NeoFS sẽ được tích hợp vào Oracle trong phiên bản này.

Phiên bản phát hành đầu tiên của Neo N3 (Neo N3 RC1) được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. Đây là nâng cấp quan trọng nhất trong phiên bản này là quá trình tích hợp hệ thống NeoFS vào mô-đun Oracle. Hơn nữa, một số cải tiến và sửa lỗi cũng đã được áp dụng trong phiên bản này cho dịch vụ State Root, hợp đồng gốc Chính sách, mã opcodes và hơn thế nữa.

Với việc nâng cấp TestNet Neo N3 RC1 diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, một sự bất ổn tạm thời trong khoảng thời gian này đã được dự đoán trước.

Có một danh sách đầy đủ các cải tiến đi kèm với tối ưu hóa này. Chúng là Hoàn thiện & Tích hợp API NeoFS vào Oracle, Cải tiến Gốc trạng thái, Các mã Opcodes mới, cũng như các cải tiến và tối ưu hóa khác.
Khái niệm chuỗi bên đã được giới thiệu để cho phép các plugin tải với nhiều hệ thống NeoSystems. Ngoài ra, các giao diện mới đã được thêm vào các hợp đồng gốc để ghi lại lịch sử cập nhật. Một số phí cuộc gọi hệ thống đã được điều chỉnh để phù hợp với các tính toán yêu cầu tài nguyên. Có CpuFee và StorageFee được tách biệt để tính toán phí rõ ràng và hợp lý hơn.

Trước đây, Da Hongfei đã chỉ ra cách họ hoàn thiện một lộ trình rõ ràng và chi tiết về quá trình di chuyển N3 và khởi chạy mạng chính chính thức. Ông cho biết N3 testnet sẽ hoạt động trong tháng này. Anh ấy cũng yêu cầu cộng đồng cập nhật bản cập nhật gần đây nhất của Neo để sẵn sàng chơi trên N3 testnet.

Ngay từ đầu NEO đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khích của họ về việc áp dụng thể chế tài sản kỹ thuật số đã được thực hiện dễ tiếp cận hơn với FiCAS ETP trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ. Họ cũng bày tỏ sự vui mừng về sự quan tâm và ghi nhận sự phát triển của NEO từ nhóm nghiên cứu thể chế.

Blockchain được đề cập trong bản phác thảo mới phát hành của Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, một tài liệu thể hiện quá trình phát triển của đất nước trong 5 năm tới.

Ngoài ra, Blockchain cũng được đề cập trong một bản phác thảo mới được phát hành của Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Trung Quốc, một tài liệu biểu thị quá trình phát triển của đất nước trong 5 năm tới.

Các chip cao cấp, hệ điều hành, các thuật toán và cảm biến trí tuệ nhân tạo quan trọng được nêu bật trong tài liệu như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng cần được làm rõ, đồng thời cũng nêu rõ rằng cần phải nghiên cứu và phát triển các lý thuyết cơ bản, thuật toán cơ bản và vật liệu thiết bị.

Điều này cho thấy sự nổi bật ngày càng tăng của blockchain trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và trao quyền cho mọi tầng lớp xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây