Một năm sau sự kiện flash crash chứng kiến ​​BTC chạm mốc 4000 đô la, chúng ta có thể thấy đồng tiền điện tử số một vượt lên trên phạm vi giá 60.000 đô la trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

BTC là tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường và nó đã phá vỡ mức 60 nghìn đô la ngày hôm nay được thúc đẩy bởi hoạt động giao dịch giao ngay và tương lai, vì vậy nó hiện đã trả lại hơn 990% cho các nhà đầu tư trong năm qua trong khi 8% chỉ trong ngày qua. Dữ liệu cho thấy rằng hơn 490 triệu đô la các vị thế “bán” hoặc đặt cược vào giá tăng của đồng tiền, đã bị thanh lý do sự gia tăng gần đây. Động thái này trông giống như một sự hồi sinh và nó đã giảm xuống dưới $ 4000 vào tháng 3 năm 2020, và bây giờ một năm sau sự kiện flash crash, chúng ta có thể thấy đồng tiền này tăng giá trở lại.

BTC surges


Bitcoin đã tăng hơn 60.000 đô la ngày hôm nay. Giao dịch hình ảnh
BTC bắt đầu giao dịch dưới 56 nghìn đô la vào sáng nay nhưng sau đó tăng trên mức 60 nghìn đô la vào cuối ngày. Động thái này diễn ra đồng thời với việc phân phối các chi phiếu kích thích ở Mỹ trị giá 1400 đô la để hỗ trợ trong bối cảnh đại dịch coronavirus hiện nay. Nhà đầu tư BTC Anthony Pompliano thậm chí còn nhận xét rằng vòng kiểm tra kích thích mới rất có thể sẽ được sử dụng để mua BTC. Như các biểu đồ cho thấy, BTC vẫn trong xu hướng tăng mạnh và giao dịch trên đường trung bình động hàm mũ 21 kỳ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định hướng và sức mạnh của xu hướng cho tài sản.

Dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy một môi trường tăng giá và chỉ số tập trung cho thấy rằng những con cá voi đã bắt đầu tích lũy ở các mức giá này trong khi thị trường Tương lai cho thấy dấu hiệu tăng giá. Tăng trưởng mạng lưới, là thước đo sự phát triển của mạng lưới có dấu hiệu giảm giá cũng như số lượng giao dịch lớn, đây là dấu hiệu cho thấy thị trường có thể quá nóng và sẽ chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh ngắn mới.

Trong khi đó, đà tăng giá hiện đang chậm lại khi BTC thấy bán ở mức 60 nghìn đô la, giảm xuống còn 59,940 đô la trước khi lấy lại sức mạnh trên mức 60,050 đô la vào thời điểm báo chí. BTC hiện được xếp hạng số 1 theo vốn hóa thị trường và là đồng tiền điện tử số một đã tăng 6,1% trong ngày qua với đồng tiền này đạt mức vốn hóa thị trường là 1,11 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây