Dan Loeb, một tỷ phú khác đầu tư vào tiền điện tử theo các tweet ngày hôm qua, nơi chúng ta có thể thấy rằng ông đang “xem xét” lĩnh vực tiền điện tử và đánh giá các cơ hội khác nhau mà nó mang lại. Vì vậy, hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Các trường hợp riêng biệt đã chứng kiến ​​một tỷ phú khác đầu tư và nắm lấy lĩnh vực tiền điện tử, như người đứng đầu Third Point, quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York cho biết ông đang xem xét tiền điện tử. Loeb nổi tiếng với việc biến 3 triệu đô la thành quỹ đầu cơ 17,5 tỷ đô la trong vài năm và ông nhận xét:

“Gần đây, tôi đã nghiên cứu sâu về tiền điện tử. Về mặt văn hóa, tôi so sánh việc bắc cầu giữa thế giới tiền điện tử với thế giới cũ giống như việc tìm kiếm một cổng thông tin giữa hai thế giới khác biệt trong đa vũ trụ ”.

Người quản lý quỹ nói rằng việc duy trì sự hoài nghi về tiền điện tử là cần thiết cùng với việc hiểu sâu hơn về tiền điện tử và tuyên bố rằng việc làm này được gọi là để tham gia vào những gì dường như là điều kiện cần cho trí tuệ vượt trội:

“Để duy trì hai ý tưởng trái ngược nhau trong tâm trí của một người và duy trì khả năng hoạt động.”

Loeb nói thêm rằng có những xung đột khác để vượt qua ý tưởng đến muộn với đảng tiền điện tử vì đây là một tham chiếu đến việc tài sản đạt 1 nghìn tỷ đô la giá trị và tìm kiếm một loạt các nhà đầu tư:

“Một xung đột khác cần khắc phục là ý tưởng rằng việc đến muộn với bữa tiệc tiền điện tử chắc chắn sẽ dẫn đến việc một người chiếm vị trí tồi tệ tại một bàn chơi poker có mức cược cao so với điều này vẫn còn là những ngày đầu trong những gì hiện đang được áp dụng trong xu hướng chính.”

Dan Loeb là tỷ phú mới nhất bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử và cơ quan quản lý New York đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về không gian tiền điện tử. NYAG Letitia James đã khuyến cáo các thành viên của ngành công nghiệp tiền điện tử và các nhà đầu tư nên cảnh giác khi tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc các hoạt động liên quan đến tiền điện tử. James đã đưa ra hai cảnh báo để đối phó với rủi ro gây ra cho những người ở New York đầu tư vào tiền điện tử. Cô nói thêm rằng các doanh nhân có thể phải đối mặt với cả trách nhiệm hình sự và trách nhiệm dân sự nếu họ không hoàn thành nghĩa vụ liên quan đến việc đăng ký với bang New York khi kinh doanh bằng tiền ảo:

“Thông thường, những người chơi tham lam trong ngành chấp nhận rủi ro không cần thiết bằng tiền của nhà đầu tư, nhưng ngày nay, chúng tôi đang san bằng sân chơi và đưa ra cảnh báo cho cả nhà đầu tư và các thành viên trong ngành trên toàn quốc.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây