Võ tổng hợp được coi là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên phạm vi toàn cầu. Ngày nay, thật khó để tìm thấy một người không biết Conor McGregor là ai. Và anh ta là người Ireland khét tiếng, trong thập kỷ qua, đã đảm bảo rằng ngay cả những người không quá quan tâm đến võ thuật trong quá khứ bây giờ cũng biết MMA là gì. Khi nhận thức về môn thể thao này tăng lên, số lượng người hâm mộ cũng vậy, nhưng cho đến nay họ không có ảnh hưởng trực tiếp đến những gì xảy ra trong thế giới MMA.

MMAON là một nền tảng trực tuyến cho mọi thứ liên quan đến MMA. MMAON tập hợp tất cả các bên liên quan của môn thể thao thú vị này và kết nối họ với nhau. Lần đầu tiên trong lịch sử của một môn thể thao, các vận động viên, nhà tổ chức, nhà tài trợ và quan trọng nhất là người hâm mộ, cùng đến một nơi. Người sáng lập Zlatko Mahič đã mời nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia, trong đó có chuyên gia marketing thể thao nổi tiếng Tomaž Ambrožič.

“Theo tôi, đây là một cách tiếp cận rất sáng tạo, khá phù hợp với xu hướng toàn cầu theo COVID-19 trong lĩnh vực số hóa và kiếm tiền từ thể thao. Việc tạo ra Trung tâm kỹ thuật số MMA, sẽ là liên kết giữa người hâm mộ MMA, võ sĩ / vận động viên và người quảng bá, là rất độc đáo. Đó là cách tiếp cận tương tự như cách tiếp cận được giới thiệu trong thế giới điện ảnh của IMDb, đã trở thành một tài liệu tham khảo không thể tranh cãi trong lĩnh vực của nó và là điểm giao thoa của các mối quan tâm trong ngành điện ảnh. MMAON, với mục tiêu trở thành thị trường cho MMA, cũng hướng tới mục tiêu này. Mỗi võ sĩ sẽ được thiết lập hồ sơ của họ ở một nơi, với nền tảng cho phép người hâm mộ có cơ hội tương tác với các võ sĩ, bao gồm dưới dạng một kênh truyền thông xã hội chuyên dụng và thậm chí có tùy chọn thưởng trực tiếp cho các võ sĩ thông qua người hâm mộ. Khả năng để người hâm mộ tác động đến việc lựa chọn đấu sĩ cho một cuộc đấu cá nhân thông qua bỏ phiếu cũng rất sáng tạo và cho phép chính những người quảng bá tạo và tiếp thị các sự kiện hiệu quả hơn. Người hâm mộ MMA chân chính không chỉ có thể là khách hàng mà còn là người sáng tạo và các bên liên quan thực tế. Khán giả MMA đang tăng cực nhanh và không trùng lặp quá nhiều với khán giả của môn thể thao được gọi là chính thống ”, vì vậy Ambrožič mô tả về nền tảng MMA trực tuyến mới.

Người hâm mộ có tiếng nói

Mặc dù cổng thông tin nói trên đại diện cho sự kết nối của các nhà quảng bá, nhà tài trợ, võ sĩ và người hâm mộ ở nhiều cấp độ khác nhau, nhưng chính những người hâm mộ môn thể thao này sẽ có tiếng nói trong việc đưa ra quyết định, điều mà chúng ta chưa từng thấy trong thế giới MMA. Người dùng sẽ có thể kết nối trực tiếp với các võ sĩ yêu thích của họ, theo dõi quá trình chuẩn bị chiến đấu và huấn luyện của họ, bỏ phiếu xem trận đấu nào họ muốn xem, chia sẻ dự đoán của họ về các trận đấu sắp tới và cũng tăng khả năng hiển thị của họ trong cộng đồng MMA. Và họ thậm chí có thể kiếm tiền trong quá trình này. MMAON cho phép mọi người phát triển và làm giàu cho bản thân mà không cần dồn sức vào các hoạt động thể thao thứ cấp. Đó là điều họ quan tâm. Đồng thời, thông qua cơ chế chia sẻ của mình, họ đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được hưởng lợi về mặt tài chính. Điều này không chỉ tốt – đối với các vận động viên và tổ chức đã có tên tuổi, mà còn đặc biệt đối với tất cả những người trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với thể thao và bắt đầu.

Những cách mới để các chiến binh kiếm tiền

Không có gì bí mật khi tiềm năng kiếm tiền của các võ sĩ MMA hầu hết là rất kém, chưa kể là rất kém. Chỉ một số ít võ sĩ có thể kiếm sống thoải mái từ môn thể thao này, một trong những môn thể thao khó và khắt khe nhất trên thế giới, với hầu hết những người còn lại chủ yếu nghĩ về cách từ chiến đấu để chiến đấu trên con đường thực hiện ước mơ của họ. Thậm chí nhiều người trong số những người chiến đấu dưới sự bảo trợ của tổ chức quyền lực nhất thế giới, UFC. Điều này là do việc ký hợp đồng độc quyền với liên đoàn thể thao ngăn các võ sĩ đại diện cho nhà tài trợ cá nhân của họ tại các trận đấu. Do đó, MMAON cung cấp cho các võ sĩ một cách kiếm tiền mới. Người hâm mộ sẽ có thể thưởng cho họ cho hiệu suất của họ dưới dạng tiền boa, vì mỗi người hâm mộ sẽ có ví tiền điện tử của họ trên cổng thông tin. Đồng thời, bạn cũng có thể mua trực tiếp các sản phẩm của người hâm mộ và thiết bị thể thao của các võ sĩ yêu thích. Hệ sinh thái của họ sẽ cho phép mọi người kết nối, giao dịch, trò chuyện và quan trọng nhất là phát triển bản thân và môn thể thao nói chung. Điểm mấu chốt là MMAON đại diện cho một cuộc cách mạng thực sự trong nhận thức về môn thể thao này và mối quan hệ giữa các vận động viên, người hâm mộ, nhà tài trợ và nhà quảng bá. Nó làm cho MMA trở thành môn thể thao đầu tiên mà nền kinh tế chia sẻ, có sự tham gia trở thành hiện thực.

Cựu vô địch thế giới hạng nặng UFC Frank Mir cũng hào hứng với ý tưởng về một nền tảng MMA thống nhất: “Môn thể thao này đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. Đôi khi tôi có một chút ghen tị. Tôi xem MMAON như những thứ mới đang phát triển bây giờ. Đôi khi bạn có một chút ghen tị khi nghĩ về việc sẽ như thế nào khi có tất cả những thứ này khi tôi chiến đấu những năm còn trẻ… Tôi có thể kiếm được bao nhiêu nữa? Làm cách nào để tôi trở nên nổi tiếng hơn? Nó phải dễ dàng hơn cho mọi thế hệ. Tôi rất mừng vì giờ đây con gái tôi đang tiếp bước tôi và trở thành một chiến binh. Vì vậy, ngay cả khi tôi không có điều đó, bây giờ tôi đã được an ủi. MMAON là một ý tưởng hay, một khái niệm phi thường vì nó cho phép mọi người nhìn thấy những võ sĩ trẻ tuổi ”Mir, một nhà tư vấn của dự án cho biết. Tương tự là Chủ tịch Mohammed Shahid của Brave FC.

Họ có kế hoạch để càng nhiều tổ chức hàng đầu càng tốt tham gia và thuyết phục các chiến binh nổi tiếng thế giới trở thành một phần của cuộc cách mạng. Điều này có nghĩa là tại các sự kiện này, người hâm mộ có thể bình chọn xem võ sĩ yêu quý của họ sẽ đối đầu với ai, và do đó ảnh hưởng đến bảng phân công cuối cùng của trận đấu sẽ như thế nào. Vì vậy, (cuối cùng) lời nói của họ cũng sẽ có giá trị trực tiếp trong thế giới MMA.

Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) của mã thông báo MMAON đã chính thức được thiết lập vào ngày 22 tháng 3 năm 2021 trên Sàn giao dịch ProBit. Đừng quên tham gia nếu bạn quan tâm.

Trang web: https://www.mmaon.com/
Cộng đồng: https://t.me/MMA0N
Instagram: https://www.instagram.com/mma0n
Facebook: https://www.facebook.com/pg/MMA0N

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây