THETA Network gần đây đã hợp tác với LINE và điều này giúp họ mở rộng sang Nhật Bản. Theta đã công bố quan hệ đối tác của họ với Line Tech Plus (LTP) vào khoảng 6 tháng trước. Và, bây giờ họ đang chính thức ra mắt THETA.TV cho LINE Blockchain Dapp.

Để rõ ràng, LINE là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến của Nhật Bản có hơn 167 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại các thị trường chính là Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia và Thái Lan.

Điểm độc đáo của Theta Network là họ đang tạo điều kiện cho việc phân phối video thế hệ tiếp theo.

Một điều thú vị khác cần lưu ý là Sony gần đây đã tham gia Theta Network với tư cách là thành viên hội đồng quản trị và xác nhận.

Magdalena Wasowska, Trưởng phòng thí nghiệm của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Châu Âu Brussels của Sony, gần đây đã tuyên bố rằng mạng lưới blockchain sẽ có thể cung cấp “các công cụ quản lý giấy phép và quyền hiệu quả”.

“Tại Trung tâm R&D, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của Theta Network đối với các công nghệ phi tập trung và rất vui mừng về những khả năng mà công nghệ Blockchain có thể cung cấp cho người sáng tạo.”

Đối với những người mới và chỉ đang cố gắng hiểu Theta Network, họ đang cố gắng sử dụng tốt nhất công nghệ tuyệt vời hiện có ngày nay. Được biết, họ cảm thấy chất lượng phát trực tuyến và thời gian ánh sáng vẫn còn tồi tệ. Mọi người đều có một máy tính và băng thông bổ sung để dự phòng, đặc biệt là khi máy không được sử dụng.

Và, bây giờ người dùng sẽ có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng băng thông đó giống như mã thông báo quy định. Đây là cách hoạt động: khi bạn đang xem người phát trực tiếp yêu thích của mình hoặc khi bạn đang ngủ, ứng dụng khách Theta sẽ khai thác băng thông bổ sung của bạn để chuyển tiếp các luồng video đến người xem địa phương nhằm giúp khách hàng tận hưởng chất lượng luồng và thời gian tải tốt, trong khi bạn kiếm được Theta mã thông báo.

Bạn càng cung cấp nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Với mã thông báo của mình, bạn có thể gửi các khoản đóng góp cho luồng yêu thích của mình, mở khóa nội dung cao cấp và mua và tặng các vật phẩm ảo.

Theta đã huy động được vài triệu đô la đầu tư mạo hiểm, có hơn 2 triệu người dùng và đang phát triển nhanh chóng. Theta đã hoàn thành đợt bán token riêng trị giá 20 triệu đô la vào đầu năm 2018 và khởi chạy testnet trực tiếp vào tháng 6 năm 2018.

Mạng Theta gần đây đã bày tỏ: “Theta hard fork sắp tới vào Thứ Tư 3/10 12 giờ trưa theo giờ PST KHÔNG yêu cầu bất kỳ hành động nào của người dùng hoặc liên quan đến bất kỳ thay đổi nào đối với mã thông báo của bạn. Việc nâng cấp tập trung vào việc cải thiện việc mở rộng quy mô và phân phối phần thưởng đặt cược. Ví của người dùng và Mã giám hộ vẫn an toàn để tiếp tục sử dụng bình thường. ”

Ngoài ra, Theta Network đang cung cấp NFT. Để rõ ràng, một NFT (mã thông báo không thể thay thế) là một mã thông báo được tạo bằng mật mã đặc biệt sử dụng công nghệ blockchain để liên kết với một tài sản kỹ thuật số duy nhất không thể sao chép.

Theta đang tiếp tục thực hiện rất nhiều công việc ở hậu trường. Họ đang thay đổi cuộc sống của mọi người. Một số người dùng phải nói rằng Theta là khoản đầu tư tốt nhất của họ từ trước đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây