Kết nối cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu là điều rất quan trọng để giúp tiền trôi chảy hơn. Khi có nhiều thanh khoản hơn, thị trường sẽ cởi mở hơn và mọi người cảm thấy được trao quyền nhiều hơn.

Do đó, Stellar tham gia vào các quá trình kết nối cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu, do đó thực hiện thanh toán nhanh chóng.

Diễn đàn thành viên ảo của GBBC với Justin Rice, Trưởng bộ phận Hệ sinh thái của Quỹ Phát triển Stellar và Lauren Thorbjornsen, Giám đốc Truyền thông tại Quỹ Phát triển Stellar đã thảo luận về cách Stellar kết nối cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu để tạo ra quyền truy cập công bằng vào hệ thống tài chính toàn cầu cho các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Hội thảo trên web này là một phần của Diễn đàn Thành viên Ảo GBBC, là một chuỗi hội thảo trên web diễn ra hai tuần một lần, giới thiệu công việc sáng tạo của các thành viên trên khắp thế giới.

Justin Rice, đại diện cho các nhà phát triển đang xây dựng trên mạng Stellar, đã phát biểu. Ông cũng điều phối các thành viên của hệ sinh thái Stellar với mục tiêu cuối cùng là đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của hệ thống đó.

Justin đã quen với công nghệ Stellar và những lợi ích của nó khi anh ấy tham gia phát triển sản phẩm. Anh ấy đã giúp xây dựng một sàn giao dịch được gọi là StellarX, sử dụng công nghệ mã nguồn mở Stellar.

Lauren Thorbjornsen, Trưởng phòng Truyền thông tại Stellar Development Foundation (SDF), chịu trách nhiệm về các hoạt động truyền thông và quan hệ công chúng của SDF, xây dựng danh tiếng của Stellar như là một blockchain mà mọi người biết đến và tin tưởng.

Hội thảo trên web hoàn chỉnh trên YouTube kéo dài 45 phút 50 giây có thể tìm kiếm được: Quỹ Phát triển Stellar trình bày về “Mạng mở: Kết nối cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu”. Những người rất muốn biết thêm có thể muốn kiểm tra toàn bộ nội dung của Hội thảo trên web.

Nó trình bày chi tiết về một số nội dung như cách giá trị được thể hiện trên Stellar, công nghệ đằng sau Stellar và cách giá trị di chuyển trên Stellar.

Họ thiết lập về cách các tài sản trên Stellar hữu ích trong việc tạo ra một mạng lưới thanh toán toàn cầu và về cách nó có thể mua lại và đại diện có thể giao dịch của bất kỳ tài sản nào. Và về cách nó hữu ích nhất khi được gắn với các loại tiền tệ fiat như BRL, USD, v.v. Nó bao gồm một loạt các chi tiết như phát hành tài sản. Giải thích cách mạng Stellar được tạo thành từ các nút, sổ cái toàn cầu, phân quyền và một loạt các thứ khác.

Người dùng cũng sẽ biết về việc nắm giữ số dư, ký kết giao dịch, phát hành tài sản, truy cập quyền kiểm soát bằng cách sử dụng mật mã khóa công khai và riêng tư và về cách các giao dịch diễn ra từ khối này sang khối tiếp theo và rất nhiều chi tiết phức tạp khác.

Đối với những người mới sử dụng Stellar và ngay cả đối với những người đã có kinh nghiệm, sẽ rất tốt nếu biết cách di chuyển giá trị giữa các loại tiền tệ và cách theo dõi và thanh toán diễn ra. Những người dùng tiếp theo sẽ biết người mua và người bán được kết nối tự động với nhau như thế nào và về cách bất kỳ tài sản nào có thể được trao đổi lấy bất kỳ tài sản nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây