Tổng quát

Trong động thái trở thành “Polkadot trên Ethereum”, mạng Matic đã đổi tên thành Ethereum. Chuỗi khối Ethereum đã phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn và giao dịch chậm khiến mạng lưới bị tụt hậu theo thứ tự đối với các nhà phát triển cũng như các nhà giao dịch tiền điện tử.

Ngoài thời gian giao dịch chậm trên mạng Ethereum, người dùng còn phải trả phí giao dịch cao. Điều này đã làm cho mạng Ethereum ít được mong muốn hơn đối với những người dùng tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn. Tuy nhiên, nhóm Ethereum đã làm việc suốt ngày đêm để khắc phục vấn đề và có vẻ như có thể có một bước đột phá với Polygon.

Bài đăng này sẽ khám phá cách mạng Matic đổi thương hiệu thành Polygon để giải quyết các vấn đề giao dịch của Ethereum.

Mạng lưới Matic phát triển

Polygon là một công ty khởi nghiệp Ethereum đang tìm cách chấm dứt các vấn đề gây nhức nhối trên mạng Ethereum. Hai vấn đề quan trọng đã hạn chế blockchain Ethereum, phí giao dịch cao và thời gian giao dịch chậm. Polygon là một công ty có trụ sở tại Ấn Độ tìm cách giải quyết thời gian giao dịch thấp của Ethereum.

Công nghệ mà Mạng Matic sử dụng trước đây đã được xác định là không phù hợp với các dự án DeFi trên Ethereum. Do đó, trong nỗ lực của họ để giới thiệu một công nghệ tốt hơn sẽ cách mạng hóa mạng Ethereum, Matic Network đã đổi tên thành Polygon.

Polygon sẽ giải quyết các hạn chế của chuỗi khối Ethereum như thế nào

Polygon sẽ hỗ trợ tất cả các công nghệ khác đã cố gắng giải quyết các hạn chế của mạng Ethereum trong quá khứ. Trước khi Mạng Matic (Đa giác) ra đời, chúng tôi đã có Bản sao lưu lạc quan, ZkRollups và StarWare’s Validium. Tất cả các giao thức này đã cố gắng giúp mở rộng nền tảng Ethereum nhưng không đạt được bước tiến đáng chú ý.

Hành động đầu tiên của mạng Polygon là tăng cường chức năng của các giải pháp đã có sẵn đó. Bằng cách làm này, Polygon sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp trên một mạng Ethereum có khả năng mở rộng hơn. Khía cạnh thú vị nhất là những nhà phát triển này sẽ không phải chọn bất kỳ công nghệ cụ thể nào.

Theo Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Matic Network, cách tiếp cận này sẽ liên quan đến các giải pháp tương tác khác nhau. Khi Matic Network đổi thương hiệu thành Polygon, dự án đã thu hút các nhà phát triển Ethereum nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm Ryan Sean Adams, Anthony Sassano, cũng như John Lilic. Một số chuyên gia đã mô tả cách tiếp cận của Polygon là “Polkadot trên Ethereum”. Cơ chế của Polygon có kế hoạch thay đổi mạng Ethereum thành một hệ thống đa chuỗi.

Phần kết luận

Chiến lược tập trung vào Ethereum được Polygon áp dụng mang lại cho Ethereum lợi thế so với các hệ thống cạnh tranh. Ngoài ra, Polygon sẽ an toàn hơn vì Ethereum là một blockchain được thử nghiệm trên thị trường nhiều hơn. Về mặt kiến ​​trúc mà nó có thể hỗ trợ, Polygon cởi mở và mạnh mẽ hơn các giải pháp khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây