Nói về Litecoin trung bình mỗi ngày, David Schwartz cho biết, Kể từ ngày 17 tháng 2 năm 2021 Litecoin đã trung bình mỗi ngày, Hơn 200.000 địa chỉ nhận, Hơn 230.000 địa chỉ hoạt động, Hơn 90.000 địa chỉ mới, Hơn 140.000 địa chỉ gửi, Hơn 100.000 giao dịch, Hơn 15.000.000 LTC đã giao dịch và Hơn 200 LTC cho mỗi giao dịch.

Được biết, người ta đã tuyên bố rằng người dùng Bitcoin có thể tận dụng MWEB trên Litecoin. Với Hoán đổi nguyên tử, có thể hoán đổi BTC sang LTC một cách phi tập trung và đáng tin cậy. Sau đó, những đồng tiền này có thể tận dụng lợi thế của MWEB và sau đó đổi lại thành Bitcoin.

Nói thêm, đây là một trong nhiều cách Litecoin bổ sung cho Bitcoin. Sự tương đồng về kỹ thuật của chúng cho phép tương tác giữa hai chuỗi, trong khi một số công nghệ thử nghiệm khác có thể được thử nghiệm trên Litecoin.

Một số người dùng gần đây đã thảo luận về việc liệu họ có nên phát hành một stablecoin trên Mạng Litecoin hay không. Vì những lợi ích như: – Nhanh (<2,5 phút) – Rẻ (phí thấp) – Ổn định. Một số người trong số họ đã cố gắng nói đùa rằng giá Litecoin đã giống như một đồng tiền ổn định.

Ai đó đã khuyến nghị rằng Litecoin nên kiểm tra phương pháp giao thức Haven của stable coin. Nó hoàn toàn thiên tài và được xác định bởi các thuật toán chứ không phải là một người được ủy thác nắm giữ tiền mặt vật chất. Bạn có một mã thông báo cơ sở được gọi là XHV dao động về giá và có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch.

Một đồng tiền ổn định bởi vì, giống như Tether chạy trên Bitcoin và Ethereum, USDC chạy trên Ethereum, v.v. Những mã thông báo này thừa hưởng những hạn chế của các blockchain cơ bản của chúng. Hiện việc gửi Tether / USDC / etc cực kỳ đắt và chậm. Nếu một stablecoin được chạy trên Litecoin, nó sẽ thực sự nhanh và rẻ.

Một trong những người dùng đã bình luận rằng, bạn nên làm rung chuyển thế giới và phát hành một đồng tiền tham chiếu thay vì một đồng tiền ổn định. Tình nguyện viên sẽ dành thời gian để xem ý tưởng này được thực hiện.

Dành cho những ai chưa biết coin tham chiếu là gì? Một đồng xu, không phụ thuộc vào tiền pháp định, được ngân hàng 100%, có thể được sử dụng để ký hợp đồng. Ngày nay, hoặc mười năm kể từ bây giờ, nỗ lực cần thiết để có được một đồng xu vẫn không đổi.

Litecoin là mạng hoàn hảo cho rCoin. Công việc được thực hiện ở cấp độ nút và thông qua tin nhắn trên mạng. Id giao dịch kích hoạt công việc. rCoins được đúc và đốt dựa trên tỷ giá hối đoái. Về cơ bản, rCoin sẽ thay thế nguồn cấp và giảm nó thành một mạng lưới phân tán gồm các nút có đầu óc toán học.

Ai đó bày tỏ “Tôi sẵn sàng nói về điều đó nếu bạn quan tâm.”

Rất thú vị khi thấy rất nhiều ý tưởng đang được thực hiện để thúc đẩy sự phát triển của Litecoin lên cấp độ tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây