Hệ sinh thái sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế token (NFT) đã bùng nổ trong những tháng gần đây và chỉ tuần trước, một NFT do Beeple chế tác đã được bán với giá 69 triệu đô la tại nhà đấu giá nổi tiếng thế giới Christie’s. Khi không gian NFT mở rộng, một sản phẩm mới đã được ra mắt có tên “Qonos”, một màn hình kỹ thuật số được xây dựng có mục đích dành cho các tác phẩm nghệ thuật và sưu tầm NFT. Đợt bán hàng đầu tiên của công ty đã bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ và công ty đang chuẩn bị lô hàng tiếp theo cho những khách hàng đặt hàng trước.

Màn hình kỹ thuật số Qonos cho NFT Art và Sưu tầm Bán ban đầu Bán hết sau 24 giờ


NFT rõ ràng đã trở thành cơn thịnh nộ và một số lượng lớn các ý tưởng mã thông báo không thể thay thế mới đã ra đời từ bản đồ gỗ. Vào ngày 14 tháng 3, trang tin tức của Bitcoin.com đã báo cáo về một loạt người nổi tiếng đã tham gia vào nền kinh tế tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Những nghệ sĩ nổi tiếng nổi tiếng như những nghệ sĩ vĩ đại của NFL như Patrick Mahomes, Rob “Gronk” Gronkowski, siêu sao Latin Ozuna, nghệ sĩ thu âm nhiều đĩa bạch kim Lil Pump và ban nhạc Kings of Leon đều đã tung ra những bộ sưu tập NFT độc đáo.

Với tất cả nhu cầu xung quanh hệ sinh thái NFT, một sản phẩm mới đã được tung ra có tên là Qonos. Về cơ bản, Qonos là một màn hình kỹ thuật số được xây dựng có mục đích (khung hình) cho nghệ thuật NFT và đồ sưu tầm. Trang web qonos.ae của công ty cho biết sản phẩm là “khung kỹ thuật số tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới cho nghệ thuật NFT và đồ sưu tầm”.

Meet Qonos- A Purpose-Built Digital Frame for NFT Art and Collectibles

Cho đến nay, những người đam mê và sưu tập NFT đã giữ các NFT có giá trị của họ trong một ví tiền điện tử để trưng bày. Người sáng lập Qonos, Moe Levin, tin rằng NFTs cần thứ gì đó tốt hơn để các nhà sưu tập có thể trưng bày các bộ sưu tập không thể thay thế của họ một cách hợp thời trang.

“Đổi mới văn hóa xứng đáng là một khung cảnh tùy chỉnh – đó là những gì chúng tôi đặt ra để xây dựng tại Qonos,” Levin giải thích với Bitcoin.com. “Chúng tôi đã thiết kế một màn hình được xây dựng có mục đích và nền tảng tích hợp liền mạch cho nghệ thuật và đồ sưu tầm NFT cho phép mọi người và phòng trưng bày ngay lập tức sắp xếp và chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ lên tường của họ.”

Levin cũng là người sáng lập Keynote, một công ty tổ chức sự kiện và hội nghị tiền điện tử được thành lập vào năm 2012. Keynote chịu trách nhiệm về các sự kiện phổ biến như Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ được tổ chức hàng năm tại Miami.

Người sáng lập Qonos: ‘Nghệ thuật NFT là sự phát triển tiếp theo của những nỗ lực nghệ thuật của con người’


Thống kê phần cứng của Qonos có thể được tìm thấy trên trang web của công ty, vì nó giải thích rằng sản phẩm đi kèm với màn hình có độ phân giải cao, xử lý đồ họa tích hợp và cảm biến chuyển động / tiệm cận. Hơn nữa, nó có “đường viền mỏng, thiết kế gắn phẳng và khung hoàn thiện bằng gỗ óc chó”. Hơn nữa, Qonos cho phép chủ sở hữu truy cập vào một phòng trưng bày các NFT trị giá 500 triệu đô la.

“Bất kỳ ai có phần cứng Qonos đều có thể truy cập Thư viện – một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm trị giá hơn 500 triệu đô la,” thông báo của công ty nêu chi tiết. “Chủ sở hữu Qonos có thể sắp xếp danh sách phát được cá nhân hóa gồm các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ và sau đó chuyển chúng đến màn hình Qonos để tùy chỉnh nội thất của họ,” công ty nhấn mạnh.

“Sự khác biệt giữa một người mua nghệ thuật và một nhà sưu tập nghệ thuật là cách họ trưng bày bộ sưu tập của mình. Nghệ thuật NFT là sự phát triển tiếp theo của những nỗ lực nghệ thuật của con người. Chúng tôi thiết kế Qonos để giới thiệu một cuộc cách mạng nghệ thuật và chúng tôi lạc quan về tương lai. ” Levin nhấn mạnh. Ngoài các NFT dựa trên Ethereum phổ biến, Levin cũng giải thích rằng phần cứng Qonos tương thích với kiến ​​trúc NFT Simple Ledger Protocol (SLP) thúc đẩy mạng Bitcoin Cash (BCH).

Josh Dykgraaf, giám đốc sáng tạo tại Qonos nói rằng công nghệ này hiện đã tồn tại để lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật hiển thị biến đổi được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. “Bây giờ chúng ta có công nghệ để thay đổi âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình dựa trên tâm trạng của chúng ta. Tại sao không phải là nghệ thuật? ” Dykgraaf nhấn mạnh. “Nếu năm vừa qua đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là thế giới luôn thay đổi. Tại sao thẩm mỹ nghệ thuật của chúng ta không thay đổi nhiều như chúng ta? “

Sau đợt bán Qonos đầu tiên, các đơn đặt hàng trước cho bản phát hành tiếp theo hiện đã có sẵn trên trang web của họ. Sản phẩm Qonos 17,3 ″ là $ 999, trong khi Qonos 24 ″ là $ 1,499. Cổng thông tin điện tử của công ty giải thích rằng mô hình 17 inch sẽ xuất xưởng sau 6-8 tuần và mô hình Qonos 24 inch sẽ xuất xưởng sau 10-12 tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây