OVRLand đang bán khoảng 5.000 NFT khác nhau mỗi ngày. Tổng cộng, OVR đã bán được 60.000 NFT kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 11. Trong khi đó, mã thông báo cũng đã đạt đến mốc 1 đô la. Mỗi OVRLand về cơ bản là một mã thông báo ERC721 trong đó có môi trường 3D có thể tổ chức trò chơi, sự kiện và giải đấu.

OVR đang thiết lập các bản ghi mới với OVRLand


Một thực tế nổi tiếng là năm 2021 là năm của Non Fungible Tokens (NFT) và đó có lẽ là một trong những lý do tại sao dự án OVR của Ý đang thiết lập các kỷ lục mới với OVRLand của nó.

Vào thời điểm viết bài, OVRLand đang bán khoảng 5.000 NFT khác nhau mỗi ngày. Tổng cộng, OVR đã bán được 60.000 NFT kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 11.

Và đó cũng là lý do tại sao mã thông báo của nó đang được hưởng lợi, đạt mức giá 1 đô la, bắt đầu từ mức giá 0,07 đô la. OVR được liệt kê trên Uniswap, nơi nó báo cáo số lượng là 10 triệu; mã thông báo cũng có thể được tìm thấy trên các sàn giao dịch như MXC, Bitmart và sẽ sớm được tìm thấy trên Loopring.

Tháng 11 năm ngoái, OVR ra mắt IBCO cho đến nay đã huy động được 5 triệu đô la tài sản thế chấp.

NFT của OVRLand để làm gì?


Bên cạnh việc là vật sưu tầm như tất cả NFT, người dùng quyết định mua OVRLand có thể tạo trải nghiệm thực tế tăng cường trên đó.

Trên thực tế, khi đi đến một vị trí trong OVRLand hoặc trên bản đồ trên trang web, nội dung có thể được truy cập thông qua một ứng dụng. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn trên cả iOS và Android.

OVRLand là gì?


Nền tảng này được tạo thành từ 1,6 nghìn tỷ hexes duy nhất được gọi là OVRL và có thể được mua thông qua các cuộc đấu giá và giao dịch hoặc cho thuê theo cách phi tập trung.

Mỗi OVRLand về cơ bản là một mã thông báo ERC721 trong đó có môi trường 3D có thể tổ chức trò chơi, sự kiện và giải đấu.

Về cơ bản, giống như trên bất kỳ trang web nào, có thể đặt nội dung, điều tương tự cũng xảy ra ở đây với NFTs hoạt động như một miền “không gian”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây