Deutsche Bank đã báo cáo rằng khoảng 33% thế hệ trẻ tin rằng tiền điện tử đang thay thế tiền mặt và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Những người ủng hộ BCH cảm thấy rằng tiền điện tử sẽ thay thế tiền mặt và thẻ ngân hàng, và BitcoinCash là giải pháp tốt nhất, dễ sử dụng và hiệu quả cho công việc.

Có một ứng dụng được gọi là NetKoin tích hợp Bitcoin Cash. Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu kiếm BCH bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như chơi trò chơi, tham gia khảo sát, tải xuống ứng dụng, v.v.

Nhiều người trong số họ đã hiểu về hệ sinh thái BCH đã nghiện sử dụng nó.

BitcoinBCH.com vận hành các máy bán hàng tự động (ATM) cho phép người dùng mua Bitcoin Cash (BCH) ngay lập tức. Người dùng chỉ cần một ứng dụng ví và họ có thể sử dụng. Người dùng chỉ cần hiển thị cho máy nhận mã QR và sau đó nạp tiền vào. Thông tin chi tiết về các điểm đặt máy ATM có trong trang web. Trang web cũng cung cấp danh sách các biểu tượng Bitcoin Cash.

Hơn nữa, người ta đã chỉ ra cách một số nhà phát triển BTC Core có ảnh hưởng đang tranh cãi về các công cụ bảo mật tiền xu và các yêu cầu điên rồ, nhưng về cách Bitcoin Cash (BCH) đã có một giải pháp: CashFusion, cung cấp tính năng ẩn danh với giá chưa đến một xu.

Một người nào đó đã cố gắng chỉ trích BCH đã nói: Bạn có nhận thấy rằng biểu đồ “Sức mua của đồng đô la” và biểu đồ “BCash / Bitcoin” trông gần giống nhau không? Sử dụng đồng đô la để mua cà phê của tôi có phí thấp hơn BCash btw.

Những người khác hy vọng: “Các trang web tự do như Upwork, Freelancer, Fiverr, v.v. cung cấp thanh toán bằng BCH sẽ là tốt hoặc bắt đầu một trang không có trung gian – ví không có phí, không có ngân hàng.”

Bất chấp những ý kiến ​​cực đoan về việc BCH thực hiện các vòng, tiền điện tử đang chinh phục người dùng từng ngày một và những người dùng này hài lòng về việc sử dụng nó. Có một số câu chuyện về những người dùng hài lòng đã trả tiền bằng BCH.

Toàn bộ điểm của tiền điện tử là để có thể sử dụng tiền điện tử, bạn có thể sử dụng mà không cần phải có người giám sát. Roger Ver đã chỉ ra điều này, nếu bạn cần người giám sát để sử dụng Bitcoin của mình, thì bạn đã bỏ lỡ quan điểm của Bitcoin.

Tuy nhiên, những người lạc quan về BTC cố gắng khẳng định rằng BCH là một Altcoin và họ phải tuyên bố rằng nếu bạn cần một Altcoin để sử dụng Bitcoin của mình, bạn đã bỏ lỡ quan điểm của Bitcoin. Tiền điện tử P2P.

Tuy nhiên, một số người khác đã tuyên bố rằng chỉ nắm giữ BTC là rất rủi ro vì sự biến động của thị trường tiền điện tử; tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng sự biến động là nguồn gốc của tất cả lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây