Một dòng tweet quan trọng gần đây có nội dung: Tether luôn có hào quang về sự bất khả chiến bại của Trump. Này, hãy nhìn tất cả những điều tồi tệ này mà chúng tôi làm. Nhưng chúng tôi đang dần bỏ qua nó. Chúng tôi lớn hơn PayPal! Trong bài đăng này, tôi xóa tan huyền thoại về Teflon Tether và cho thấy sự thống trị của nó đang bị xói mòn như thế nào.

Đối với những người không hiểu ý nghĩa của sự bất khả chiến bại của Trump, điều quan trọng là phải nhớ lại Cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, người đã thể hiện phẩm chất quá mạnh mẽ để bị đánh bại hoặc vượt qua và do đó có thuật ngữ – Trumpian bất khả chiến bại.

Nói một cách dễ hiểu, John Paul Koning ngụ ý rằng Tether có tính tự tin thái quá.

Trong bài đăng trên blog có liên quan, John Paul Koning chỉ ra lý do tại sao anh ấy lại tập trung quá nhiều thời gian vào các stablecoin Tether.

Đáp lại dòng tweet quan trọng, một trong những người dùng đã nói rằng: Phản ứng từ maxis đối với báo cáo NYAG về Tether rất giống phản ứng của Trump đối với Báo cáo của Mueller: hoàn toàn miễn tội! Tether là một nạn nhân vô tội trong suốt thời gian qua. Bây giờ chúng ta có thể chuyển qua FUD.

Để rõ ràng, sự tha thứ có nghĩa là hành động chính thức nói rằng ai đó không phải chịu trách nhiệm cho những điều như đổ lỗi và minh oan.

Những người yêu thích Tether rõ ràng đang bảo vệ “sự tự tin thái quá của Tether”

John Paul Koning đã gọi Tether, một PayPal lớn hơn và tồi tệ hơn.

Anh ấy cũng đã chỉ ra cách, trong số các stablecoin, chứng thực đã trở thành tiêu chuẩn của ngành. Ông cũng đã làm rõ rằng, một kế toán độc lập đang tham gia để xác minh rằng stablecoin có trữ lượng mà nó tuyên bố theo tiêu chuẩn được chấp nhận để thực hiện chứng thực.

Kiểm toán là một phương pháp để tạo niềm tin cho người dùng đồng tiền ổn định, do đó đảm bảo rằng đồng tiền ổn định đó an toàn để sử dụng.

Được biết, TrueUSD có chứng thực thời gian thực. USD Coin, Paxos Standard, Gemini Dollar, Binance USD và HUSD có xác nhận hàng tháng. Và, Tether với tư cách là một stablecoin không cung cấp chứng thực.

Vì vậy, trái ngược với sự băn khoăn, Tether, kẻ đi sau, đã phá vỡ các tiêu chuẩn của ngành. Làm thế nào để công chúng có thể xác minh chất lượng của hàng dự trữ của Tether mà không có ý kiến ​​độc lập đủ điều kiện?

Mặc dù việc những người ủng hộ trở nên công kích là điều tự nhiên, nhưng điều đó giúp những người mới tham gia đầu tư hiểu được stablecoin được quản lý, loại stablecoin nào được chấp nhận và về các chứng khoán đủ điều kiện. Điều quan trọng là phải hiểu bảo vệ tài chính của người tiêu dùng, các khoản thanh toán được giám sát, lớp bảo vệ tài chính bổ sung, các khu vực pháp lý được quy định và các khu vực pháp lý không được kiểm soát và hơn thế nữa.

Cuối cùng, kết luận nêu rõ điều đó không có nghĩa là Tether không an toàn cho người tiêu dùng sử dụng. Trong quá trình lịch sử, đã có nhiều tổ chức tài chính hoạt động tốt nhưng không hoạt động theo một khuôn khổ quản lý tài chính cụ thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây