John Cleese, nam diễn viên nổi tiếng của Chương trình truyền hình nổi tiếng Monty Python, đang bán đấu giá một bản vẽ kỹ thuật số trên iPad của cây cầu Brooklyn dưới dạng NFT và bạn có thể mua nó với giá 69,3 triệu đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Huyền thoại hài kịch người Anh John Cleese là người nổi tiếng mới nhất viết NFT sau khi anh ấy nói “Thế giới đã trở nên điên rồ cuối cùng.” Anh ấy đang bán đấu giá bản vẽ iPad ở Brooklyn Bridge của mình dưới dạng NFT hiện đang được bán trên thị trường OpenSea. Một nhà sưu tập tên là Cerwyn đã đưa ra một giá thầu là $ 50K.

Cleese’s NFT có thể đang chọc ngoáy trong đợt bán NFT gần đây được bán với giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, NFT hiện có giá trị 27 đô la và là chế độ xem trên bản đồ của Google về Cầu Brooklyn. Cầu Brooklyn.

Trong một tweet được đăng một ngày trước, Cleese đã nói về trò đùa và tuyên bố NFT của riêng mình rằng:

“Mặc dù giá thầu bắt đầu từ 100,00, bạn có thể‘ MUA HÀNG NGAY ’với giá 69,346,250,50!”

Mức giá này trùng khớp với tác phẩm nghệ thuật của Beeple’s “Mỗi ngày: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN” là bộ sưu tập NFT đã được bán đấu giá thông qua Christie’s với giá 69,33 triệu USD cho Metakovan. Những người sáng tạo NFT nổi tiếng khác đã bước ra từ lĩnh vực đồ gỗ và thu về những khoản tiền khổng lồ cho nghệ thuật kỹ thuật số của họ. Tương tự, người sáng tạo Rick và Morty, Justin Roiland, đã kiếm được khoảng 1,65 triệu đô la vào tháng Giêng với bộ sưu tập nghệ thuật đầu tay của mình thông qua Nifty Gateway.

bitclout, nft, celebrities, dc

Do bản chất ưa thích của chúng, NFT là một dạng khan hiếm kỹ thuật số có thể xác minh được, có nghĩa là nếu một nghệ sĩ tạo ra một hình ảnh độc đáo, nó sẽ thể hiện tính độc đáo của nó trên sổ cái phân tán của blockchain. Việc bán một NFT duy nhất được ghi lại và quyền sở hữu được chuyển cho người mua. Quyết định của Cleese về việc đúc một mã thông báo NFT được đưa ra như một tin tức cho những người hâm mộ tiền điện tử. Trong dòng tweet mà anh ấy đăng, anh ấy đã chia sẻ một video quảng cáo, nơi anh ấy đưa ra một vài nhận xét hài hước về tiền điện tử:

“Xin chào, tôi sẽ không cho bạn biết tên của tôi bởi vì tất cả những gì bạn cần biết về tôi là tôi là một nghệ sĩ kỹ thuật số trẻ chưa được biết đến hoặc một tập thể các nghệ sĩ. Bạn và tôi, chúng tôi nhận được nó. Cha mẹ của chúng tôi bật cười trước các mã thông báo không hoàn lại và các loại tiền tệ khó hiểu. “Nó không thể đi trên tường!” Họ nói. “Có phải thế giới đang kết thúc ?!” Không, hầu như không. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây