IOTA là sổ cái phân tán cho Kinh tế máy. Được biết, “Nền kinh tế máy là một thuật ngữ bao gồm tất cả các hoạt động kinh tế diễn ra giữa các thiết bị, cảm biến hoặc máy móc, cuối cùng là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho con người mà không yêu cầu sự tương tác của họ trong quá trình này.”

IOTA đã tweet: Chúng tôi đang tiến gần đến việc sẵn sàng sản xuất. Ngày bắt đầu chính thức cho việc nâng cấp mạng Chrysalis đã được đặt là Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021. Ai đã sẵn sàng để bước vào một bình minh mới với IOTA?

Có một bài đăng trên blog mở rộng về Di chuyển mạng Chrysalis: “Với việc di chuyển mạng, gần như toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được chuyển và nhiều giao dịch sẽ được thực hiện. Do đó, sự kiện di chuyển là mục tiêu có giá trị cao đối với tin tặc và những kẻ lừa đảo. ” Tuyên bố thêm, “khi bạn tải xuống ví Firefly, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tải xuống ví chính thức để chuyển mã thông báo đến (các) địa chỉ mới của bạn một cách an toàn. Không có cách nào được khuyến nghị chính thức để người dùng di chuyển mã thông báo của họ ngoài Firefly. Đương nhiên, chúng tôi luôn để ý đến bất kỳ ví giả mạo tiềm năng nào hoặc các hướng dẫn di chuyển không chính thức ”.

Theo investmentopedia, M2M, hay machine-to-machine, nền kinh tế là một trong đó các máy móc hoặc thiết bị thông minh, tự chủ, được nối mạng và độc lập về kinh tế hoạt động như những người tham gia, thực hiện các hoạt động cần thiết của sản xuất, phân phối và phân bổ mà không không có sự can thiệp của con người.

Thật thú vị, nền kinh tế máy móc đã có ở chúng ta. Bây giờ chúng tôi đang chuyển sang tương lai tự động này. Nền kinh tế máy móc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta theo một số cách và cuối cùng mở ra hàng nghìn tỷ đô la giá trị kinh doanh.

Các máy được kết nối sẽ có thể tự cho thuê, thuê kỹ sư bảo trì và trả tiền cho các bộ phận thay thế. Ngoài ra, mỗi máy sẽ có những khả năng khác nhau; tuy nhiên, một điều sẽ kết nối tất cả họ là khả năng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ với nhau.

Nền kinh tế máy hoạt động thông qua Internet of Things (IOT), Blockchain và Machine Learning như một phần của trí tuệ nhân tạo. Và, một số dự án trên IOTA dựa trên điều này. Họ đang xây dựng một số ứng dụng để xây dựng nền kinh tế vòng tròn này.

Dữ liệu là yếu tố then chốt trong nền kinh tế máy móc. IOTA tập trung vào tự động hóa triệt để và hàng tỷ máy móc và doanh nghiệp được kết nối sẽ có thể tăng hiệu quả hoạt động của các quy trình bằng cách loại bỏ các quy trình thủ công, cuối cùng cho phép họ tập trung hơn vào các dịch vụ tạo ra giá trị.

Bằng cách thiết lập niềm tin vào dữ liệu an toàn và xây dựng các giao dịch M2M, các mô hình kinh doanh mới được xây dựng. Đó là tất cả về việc tạo ra hệ thống máy móc mới, thông minh và tự chủ. Do đó, máy móc thông minh, thực hiện phân tích thông minh, cung cấp dịch vụ thông minh và cuối cùng là mang lại giá trị thông minh sẽ xảy ra.

Nền kinh tế máy móc mang lại nhiều lợi ích cho con người, doanh nghiệp và rộng hơn là nền kinh tế, do đó giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo ra giá trị mới, giảm thiểu rủi ro liên quan đến sở hữu tài sản và dẫn đến lợi nhuận tích cực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây