IOST đã thông báo rằng hiện đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng để xây dựng một cây cầu chuyển giao xuyên chuỗi tới Hệ sinh thái Polkadot. Động thái này là một phần trong kế hoạch của IOST nhằm thúc đẩy khả năng tương tác chuỗi chéo của nó, mang lại giá trị to lớn cho người dùng và nhà phát triển IOST và thúc đẩy các kịch bản áp dụng lớn hơn cho blockchain của nó, theo một bài đăng trên blog vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

IOST gia nhập lực lượng với Polkadot

Trong nỗ lực cung cấp các giải pháp phi tập trung của mình trên nhiều chuỗi khối, thúc đẩy sự tin tưởng và chủ quyền dữ liệu cho người dùng, IOST, nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh Proof-of-Believability đang hợp tác với Polkadot, một blockchain thế hệ mới tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tương tác trên các phân phối khác nhau sổ cái.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog của nhóm IOST, liên minh mới sẽ cho phép chuyển thông tin, giao dịch và giá trị tài sản và cung cấp thông tin đó trên tất cả các blockchain được Polkadot hỗ trợ.

Cầu chuyển chuỗi chéo IOST đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, với hầu hết các chức năng của nó đã được thử nghiệm thành công trong môi trường Polkadot testnet. Giải pháp này bao gồm ba phần: Hợp đồng tài sản chuỗi chéo IOST, Cổng chuyển tiếp cũng như Polkadot parachain.

Quan trọng là, việc tạo thành công cầu IOST-DOT sẽ đưa IOST lên một bước cao hơn trong việc mở rộng khả năng DeFi xuyên chuỗi của nó. Để đạt được mục tiêu này, IOST đã hợp tác với nhiều dự án chiến lược trong cùng một không gian. Một số điểm nổi bật mới nhất bao gồm việc tích hợp stablecoin Huobi HUSD và airdrop mã thông báo Donnie cho chủ sở hữu IOST trên hơn 10 sàn giao dịch hàng đầu.

IOST Tạo một Splash

Sau một năm 2020 thành công và sự gia tăng của tài chính phi tập trung, đặc biệt là trong Ethereum, IOST Foundation đã thay đổi lộ trình của mình để ưu tiên và tạo ra một hệ sinh thái DeFi sôi động với mức phí thấp và nền tảng thông lượng cao. Động thái xây dựng giải pháp chuỗi chéo với Polkadot đồng bộ với kế hoạch của mạng lưới nhằm thúc đẩy hơn nữa hoạt động tài chính phi tập trung, một sự phát triển đã được đẩy mạnh vào nửa cuối năm 2020.

Về giá cả, IOST là một trong những hoạt động ấn tượng nhất với mã thông báo tăng hơn bảy lần, khiến altcoin này trở thành một trong những hoạt động tốt nhất cho đến nay vào năm 2021. Ngoài giá cả, IOST đang nổi lên như một công ty dẫn đầu trong hợp đồng thông minh, trong đó IOST vượt trội hơn Ethereum, EOS và bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào khác được đánh giá trong Bảng xếp hạng CCID mới nhất của Trung Quốc.

Điều này cho thấy chất lượng và khả năng của nhóm phát triển trong việc tung ra một sản phẩm tốt hơn, sáng tạo hơn và phản ánh mong muốn thực sự của họ là trở thành sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này, điều này khiến IOST trở thành một lực lượng đáng được chú ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây