Một kỷ lục thanh lý tương lai BTC trị giá 1 tỷ USD vừa bị đánh chìm thị trường sau khi Hubris vào cuối tuần trong khi thị trường tiếp tục sửa chữa để chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về tin tức Bitcoin ngày nay.

Các thị trường tương lai BTC đã đánh bại khá nhiều đêm vì các khoản thanh lý của hợp đồng tương lai đã vượt qua 1 tỷ đô la với tâm lý thị trường còn lại trung lập trong khi chu kỳ tiếp theo bắt đầu. Nếu bạn tin rằng cuộc tắm máu thị trường đã được thực hiện, tốt, chúng tôi có một số tin xấu. Crypto Pullback tiếp tục qua đêm và Bitcoin đã giảm 4,5% trong ngày qua theo dữ liệu từ danh mục và nó đang tăng lên một ngày thua lỗ khác.

Từ mức cao 61.500 đô la, BTC được giao dịch thấp nhất là 53.000 đô la trong 24 giờ qua đại diện cho hơn một slide 10%. Đối với các thị trường tương lai, tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn. Theo những người đồng sáng lập của Glassnode Jan & Yann đã có 500 triệu đô la thanh lý các vị trí dài BTC đặt cược rằng giá sẽ tăng trong một giờ. Điều này là nhiều nhất mà nó đã được thanh lý theo Glassnode vì những người sáng lập tin rằng điều này đã xảy ra do thua lỗ đối với lòng tham dư thừa trong hệ thống.

market stays


Thị trường vẫn trung lập. Sữa thị trường hình ảnh
Những người khác chỉ ra rằng những mất mát lớn hơn nhiều. Công ty dữ liệu trao đổi BYBIT báo cáo rằng các khoản lỗ ở phía bắc trị giá 1 tỷ USD và đây là khoản thanh lý BTC trị giá 1 tỷ đô la sẽ có tác động đến tình cảm thị trường theo mức độ sợ hãi và chỉ số tham lam. Trong lần chạy bull cuối cùng, tình cảm là vào những năm 90 cho thấy sự tham lam đang lái xe lên giá. Tình cảm của tháng này đã trở lại vào những năm 70 cho thấy sự phấn khích của việc hạ nhiệt tháng hai.

Nhìn kỹ hơn đến các phép đo thị trường khác trên thị trường sữa, tình cảm đã kéo lại thành trung lập và điều này cho thấy các nhà đầu tư đang chờ đợi sự hỗn loạn sẽ kết thúc. Nếu chúng ta nhìn vào Phố Wall, chúng ta có thể thấy rằng Dow Jones tăng hơn 100 điểm và chỉ số S & P 500 đạt mức cao mới. Goldman Sachs dự kiến ​​gói hàng sắp diễn tài chính và ước tính tổng mở rộng sản phẩm trong nước 6% trong quý đầu tiên. Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ tuyên bố một tuyên bố trong tuần này khi anh ta ám chỉ rằng ngân hàng trung ương đang trở nên quan tâm về việc di chuyển trên thị trường trái phiếu và cơ hội cho nền kinh tế quá nóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây