Grayscale Investments hôm nay đã công bố năm quỹ tín thác tiền điện tử mới hướng đến các nhà đầu tư tổ chức.

Grayscale mở rộng Bộ sản phẩm tiền điện tử của nó


Theo một báo cáo của Bloomberg được công bố vào ngày 17 tháng 3, công ty tài sản kỹ thuật số khổng lồ Grayscale có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra 5 quỹ tín thác dựa trên tiền điện tử mới.

Cụ thể, những khoản ủy thác này cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với các altcoin như Chainlink (LINK), Livepeer, Filecoin (FIL), Basic Attention Token (BAT) và Decentraland (MANA).

Cần lưu ý rằng các quỹ nói trên là Grayscale đầu tiên kể từ đầu năm 2019 và đến sau một “quy trình mạnh mẽ” đánh giá nhu cầu tài sản kỹ thuật số từ các nhà đầu tư tổ chức ngoài việc đánh giá tính toàn vẹn của các giao thức cơ bản.

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein lưu ý:

“Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể đang duy trì một danh sách có thể là 30 sản phẩm, có thể là 40 sản phẩm mà chúng tôi muốn đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng điều hòa nơi chúng tôi có thể tìm thấy cơ hội hấp dẫn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và cố gắng điều hòa nơi các nhà đầu tư quan tâm đến việc triển khai vốn. ”

Sonnenshein nói thêm:

“Có rất nhiều sản phẩm thang độ Grayscale đã có từ trước thời điểm của chúng một chút trước khi bắt đầu gây được tiếng vang với các nhà đầu tư.”

Đáng chú ý, việc ra mắt năm quỹ tín thác tiền điện tử này nâng tổng số tiền cung cấp tiền điện tử một tài sản của Grayscale lên con số 13. Không có gì ngạc nhiên, trong số tất cả các quỹ tín thác của nó, Quỹ tín thác Bitcoin (GBTC) trị giá 34 tỷ đô la là lớn nhất của Grayscale.

Hơn nữa, quyết định của Grayscale ra mắt năm quỹ tiền điện tử mới có thể chỉ là khởi đầu cho những điều sắp tới.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Grayscale thông báo họ đang khám phá khả năng thêm DeFi, khả năng tương tác và các tài sản kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư vào các dòng của nó như AAVE, Polkadot (DOT) và Monero (XMR).

Thang độ xám tiếp tục đẩy phong bì


Những người theo dõi quan trọng của ngành công nghiệp tiền điện tử đều nhận thức rõ về mức độ mà Grayscale có liên quan đến các tài sản kỹ thuật số.

BTCManager đã báo cáo vào tháng 4 năm ngoái rằng bất chấp sự cố tiền điện tử gây ra bởi COVID-19 khét tiếng vào tháng 3, Grayscale vẫn tiếp tục phát triển lớn trên cả bitcoin và ether.

Trên một lưu ý gần đây, BTCManager đã báo cáo rằng Grayscale rất có thể là công ty tiếp theo thử vận ​​may của mình bằng cách cố gắng tung ra một ETF bitcoin ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây