Grayscale Investments đã ra mắt năm sản phẩm đầu tư tiền điện tử mới, hiện đã có sẵn để đăng ký bởi các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện. Công ty hiện cung cấp tổng cộng 14 sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

  • Các sản phẩm mới là Niềm tin Mã thông báo Chú ý Cơ bản (BAT), Niềm tin Chainlink (LINK), Niềm tin Decentraland (MANA), Niềm tin Filecoin (FIL) và Niềm tin Livepeer (LPT). Chúng hoạt động giống như các quỹ đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale, công ty đã công bố hôm thứ Tư.
  • Các sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic, horizen, litecoin, stellar lumens và zcash. Công ty cũng cung cấp Quỹ Digital Large Cap, cung cấp khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
  • Tính đến ngày 16 tháng 3, Grayscale Investments có 42,9 tỷ đô la tài sản ròng đang được quản lý (AUM) trên tất cả các sản phẩm của mình.
  • Một số sản phẩm Grayscale được giao dịch công khai trên thị trường OTC, bao gồm cả OTCQX. Chúng bao gồm Bitcoin Trust (GBTC), Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Litecoin Trust và Digital Large Cap Fund.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nhận xét:


Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng ta đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây