Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đang có sự thay đổi của trái tim đối với tiền điện tử vì bộ trưởng tài chính cho biết ông không có cảm giác tiêu cực cho nó và thậm chí chuẩn bị một khung pháp lý mới nên hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng ta ngày hôm nay.

Bộ trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp cho biết anh ta có sự thay đổi trái tim đối với tiền điện tử và những kế hoạch nổi bật để điều chỉnh nó bởi vì gian lận tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một mối quan tâm lớn. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ và các bộ trưởng của nó đặc biệt là Mustafa Varank cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg HT mà chính phủ sẽ sớm giới thiệu các quy định của tiền điện tử bằng cách thêm:

Tôi không còn cảm thấy tiêu cực đối với tiền điện tử. Bây giờ tôi hiểu rằng họ có hiệu quả. “

New Bill To Exempt, regulation, davidson, securities

Varank cũng nói rằng Crypto được sử dụng để lừa đảo và chính phủ sẽ không cung cấp miễn phí cho không gian tiền điện tử. Nhận xét của ông theo tuyên bố của Tổng thống Erdogan, người đã nói rằng chính phủ đang thực hiện một kế hoạch để đặt nền tảng kinh tế và pháp lý cho tiền điện tử. Mehmet Turkarslan là một luật sư pháp lý tại The Thổ Nhĩ Kỳ Crypto Exchange Paribu nói rằng ngành công nghiệp nhận thức được các thương nhân mới bị lừa đảo bởi các cố vấn tài chính hứa hẹn một cách để có lợi nhuận cao trên các khoản đầu tư tiền điện tử và ghi chú:

“Những người được gọi là những cố vấn này ban đầu giúp khách hàng vô dụng của họ đạt được lợi nhuận đẹp trai, và đã giành được sự tin tưởng của họ, những nghệ sĩ này thúc đẩy sự lo lắng và thúc đẩy nạn nhân của họ được phép truy cập vào tài khoản trao đổi tiền điện tử.”

Những kẻ lừa đảo đã nói với nạn nhân của họ rằng họ sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nếu được phép truy cập trực tiếp thông qua người xem nhóm với tài khoản trao đổi tiền điện tử của họ và một khi họ đã tham gia vào tài khoản của họ và biến mất, vì nhà nghiên cứu Beste Naz Sulu từ Exchange Icrypex cho biết:

Gian lận là một mối quan tâm thực sự trong thị trường tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ vì nó ở nơi khác trên thế giới. Tham vọng theo quy định của Bộ trưởng để chiến đấu được xem xét tích cực trên toàn ngành. “

Social Tokens, roll wallet, hack, white hat

Người đồng sáng lập của đảng đối lập Thổ Nhĩ Kỳ Deva, Alper Akalin đã bình luận:

“Có sự hỗ trợ chéo cho các quy định của Crypto nhắm vào gian lận,” Nhưng đó có lẽ chỉ là một màn khói cho mong muốn của Chính phủ tăng thuế thu thuế do những rắc rối tài chính của mình. “

Các trao đổi tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đang yêu cầu một khung pháp lý sẽ tránh một loại thuế trừng phạt đối với tiền điện tử vì nó có thể khiến mọi người tìm kiếm những sơ hở và dùng đến các sàn giao dịch nước ngoài. Akalin lưu ý:

Có một xu hướng toàn cầu để điều chỉnh tiền điện tử với tư cách là tài sản thay vì các loại tiền tệ thay thế và chúng tôi chắc chắn hy vọng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ thực hiện phương pháp này. Chính phủ muốn điều chỉnh Crypto thường là một chiến thắng cho Crypto-Nó có nghĩa là họ đã chính thức nhận ra nó. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây