Bundle Breaking News là công cụ tổng hợp tin tức đa nền tảng được xếp hạng hàng đầu (4,4 và “Lựa chọn của ban biên tập” trên Google Play, 4,5 trong App Store). Bây giờ phần tài chính của nó phát sóng nội dung U.Today liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Gói tin tức nóng hổi: trình tổng hợp tin tức một cửa


Được cung cấp bởi Bundle, một studio phát triển phần mềm nổi tiếng, ứng dụng Bundle Breaking News tổng hợp tin tức và câu chuyện từ 10.000 cửa hàng trên 18 quốc gia. Đồng thời, trải nghiệm người dùng của nó có thể điều chỉnh cao: mọi người dùng có thể đặt cảnh báo của riêng mình và gắn thẻ các nguồn nội dung ưa thích.

Bundle App added U.Today to its sources

Gói ứng dụng đã thêm U.Today vào các nguồn của nó
Hình ảnh theo gói
Có thể dễ dàng duyệt qua đại dương nội dung này với hệ thống tìm kiếm nâng cao. Mọi câu chuyện đều có thể được lưu để đọc thêm và tất cả các mục đã lưu đều khả dụng ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

Trong Ứng dụng Tin tức Gói, chế độ “Người đọc” đã được triển khai để người dùng có thể tập trung vào văn bản ở định dạng “đơn giản hóa”. Tất cả các câu chuyện được phân loại thành “Chủ đề”, bộ sưu tập theo chủ đề điều chỉnh theo sở thích của từng người dùng.

Chế độ câu chuyện “Địa phương” khả dụng cho những người dùng muốn đọc nội dung truyền thông bao gồm một số quốc gia: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn cấp tin tức U.Today về blockchain và tiền điện tử hiện đã có trong Gói tin tức đột phá


Phần “Tài chính” là một trong những phân đoạn phổ biến nhất của nguồn cấp dữ liệu trên ứng dụng Tin tức nóng hổi. Nó được truy cập bởi 14 phần trăm người dùng ứng dụng và lập chỉ mục các phương tiện truyền thông hàng đầu như Bloomberg, Business Insider, v.v.

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2021, U.Today sẽ được thêm vào danh sách các nguồn cho Tin tức mới nhất. Người dùng điện thoại thông minh sẽ có thể đọc tin tức mới nhất về tiền điện tử và blockchain, ý kiến, đánh giá sản phẩm, dự đoán giá và hơn thế nữa.

Do phân khúc tiền điện tử đang phát triển thành một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu, nên sẽ rất hữu ích cho người dùng ứng dụng khi có tin tức được chọn lọc thủ công và văn bản phân tích chuyên sâu trong tầm tay của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây