Ngày 2 tháng 3 năm 2021 – Orion Protocol, công cụ tổng hợp thanh khoản xây dựng một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, đã tiết lộ Binance Smart Chain (BSC) là chuỗi mới nhất được tích hợp vào giao thức, với nhiều chuỗi hơn sẽ được công bố trong những tuần tới .

Giai đoạn một của Orion Terminal ra mắt trên Ethereum vào ngày 15 tháng 12, cấp cho người dùng quyền truy cập vào tính thanh khoản của các sàn giao dịch tập trung lớn như Binance, KuCoin và BitMax mà không cần tài khoản trên các nền tảng đó. Với việc ra mắt công khai đầy đủ dự kiến ​​vào cuối tháng 3, việc kết hợp Chuỗi thông minh Binance sẽ mang lại lợi ích chủ yếu cho người dùng Thiết bị đầu cuối thông qua việc giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch.

Giám đốc điều hành của Orion Protocol, Alexey Koloskov, cho biết: “Là một cửa ngõ phi tập trung vào toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số, chúng tôi luôn là người không thể đoán trước được chuỗi” “Việc mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance và các chuỗi khối khác là một động thái tự nhiên đối với Giao thức Orion, vì nó mang lại cho người dùng của chúng tôi nhiều tự do hơn để giao dịch trên phạm vi tiền điện tử.

“Chuỗi thông minh Binance đã thu hút được sự quan tâm lớn kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, từ các dự án và từ người dùng cuối. Với phí giao dịch chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì bạn muốn trả trên Ethereum và trải nghiệm người dùng quen thuộc, BSC đang làm cho cuộc sống của các nhà giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Tại Orion Protocol, chúng tôi có kế hoạch trở thành người xác nhận trên mạng BSC để đóng vai trò tích cực hơn trong quá trình phát triển của nó. ”

Việc triển khai Chuỗi thông minh Binance vào Orion Terminal đã được tiến hành, với các bản cập nhật mới nhất cho Terminal sắp ra mắt. Việc Orion mở rộng sang BSC hứa hẹn sẽ giảm một nửa thời gian chờ đợi để thực hiện đơn hàng ngoài chuỗi và giải quyết đơn hàng trong chuỗi.

Giao thức Orion sẽ cung cấp quyền truy cập phi tập trung vào tất cả các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn trên thị trường, bao gồm các sàn giao dịch tập trung như Binance và các lựa chọn thay thế phi tập trung như Uniswap. Thông qua Giao thức Orion, người dùng có thể truy cập hàng nghìn cặp giao dịch với mức giá tốt nhất có thể, với mức trượt giá gần như bằng không. Họ cũng có thể giao dịch trên toàn bộ thị trường từ sự an toàn của ví tiền của họ.

Nhóm Giao thức Orion đang tiếp tục làm việc để triển khai chuỗi khối Elrond và các hợp đồng thông minh, cùng với một số chuỗi khác sẽ được công bố trong những tuần tới. Trong khi nhiều trình tổng hợp đa chuỗi yêu cầu người dùng cuối chọn các chuỗi riêng biệt và giao dịch trên các mã thông báo có sẵn trên chuỗi đó, thì nhiều chuỗi được tích hợp vào Orion Terminal vẫn nằm ở phần cuối để có trải nghiệm người dùng liền mạch giống với CEX – nhưng không từ bỏ tài sản của bạn.

Giới thiệu về Giao thức Orion


Giao thức Orion tổng hợp tính thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử vào một nền tảng phi tập trung và đại diện cho một cổng vào tiền điện tử không giám sát cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, Nghị định thư sẽ cung cấp cho các ngân hàng tư nhân, nhà quản lý tài sản và quỹ một điểm truy cập tuân thủ và không bị giám sát vào thị trường tiền điện tử tài sản kỹ thuật số. Với mã thông báo ORN làm cốt lõi, Orion đã phát triển 17 luồng doanh thu khác nhau trên hệ thống các giải pháp của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây