Alchemix Protocol vừa công bố mức huy động 4,9 triệu đô la do các nhóm đầu tư mạo hiểm CMS, Alameda và e-Girl Capital dẫn đầu, vì vậy hãy cùng đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các công ty VC được thành lập đã tham gia cùng một thực thể đầu tư không điển hình trong việc định vị giao thức DeFi non trẻ cho tương lai và do đó, Alchemix Protocol thông báo huy động được 4,9 triệu đô la từ các nhóm đầu tư mạo hiểm. Alchemix là một giao thức cho vay Defi mà các khoản vay sẽ tự hoàn trả thông qua tiền gửi vào các giao thức mang lại lợi nhuận khác theo thông báo trên Discord ngày hôm nay, với khoản huy động 4,9 triệu đô la do mười nhà đầu tư bao gồm Alameda Research, CMS Holdings và eGirl Capital dẫn đầu. Làm tròn các nhà đầu tư là Ledger Prime, Fisher8 Capital, Nascent, Protoscale Capital, Immutable Capital và Orthogonal Trading. Trưởng nhóm tại Alchamix Scoopy Tro People’s cho biết:

“Alchemix đặt mục tiêu trở thành một trong những đồng tiền quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum. Nó là đỉnh cao của vô số nhà đổi mới và một ý tưởng tuyệt vời và rất nhiều công việc khó khăn từ đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có được sự hậu thuẫn của rất nhiều công ty đầu tư danh tiếng. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi có thể tính phí trước toàn thời gian và làm cho Alchemix tốt hơn nữa. “

Nhóm đã nỗ lực hơn nữa để tiết lộ các điều khoản của vòng và nhóm đã bán mã thông báo từ phân bổ kho bạc của nhóm của họ là 700 đô la cho mỗi ALCX với giá dao động từ 680 đô la đến 800 đô la theo phạm vi giao dịch của mã thông báo vào ngày bán . Bài đăng nói rằng việc mua bán cung cấp một đường băng tương đương một năm cho nhóm và nói rằng có một khóa kéo dài một năm trong nhóm đang bán các mã thông báo được phân bổ thêm nhưng số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng cho kiểm toán, tiếp thị, tuyển dụng và nỗ lực của cộng đồng.

ALCX token


Biểu đồ giá 24 giờ của ALCX Token (Nguồn: Coingecko)
Alchemix là một phần của phong trào được gọi là Thế hệ thứ 2 của DeFi, là một nhóm các dự án đang xây dựng dựa trên các giao thức trước đó đang hoạt động tốt hơn trên thị trường rộng lớn hơn. Các đối tác tại e-Girl Capital cho biết:

“Cá nhân tôi nghĩ rằng nhóm nghiên cứu rất có năng lực, rất lạc quan về dự án khi số lượng stablecoin kỷ lục tiếp tục được in hàng ngày và chảy vào các giao thức DeFi, và ý tưởng về việc ngay lập tức có thể chi tiêu trong tương lai là rất mạnh mẽ.”

Khoản đầu tư này thúc đẩy xu hướng ngày càng tăng của các pháp nhân và VC tham gia gây quỹ cùng với các tổ chức đầu tư khác nhưng khi công cụ cho DAO và hợp đồng thông minh ngày càng phức tạp hơn, các cá nhân và pháp nhân ẩn danh có thể tìm cách đưa vào nhiều thông cáo báo chí hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây